Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 18:08 PM (GMT+7)

Đang truy bắt kẻ dùng súng cướp 2 tỷ đồng từ ngân hàng Vietcombank

authorHuỳnh Xây Thứ Tư, ngày 26/04/2017 22:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi vào được phía trong ngân hàng, tên cướp dùng súng đe doạ, yêu cầu các nhân viên phải bỏ tiền vào túi, nếu không nghe theo sẽ bị bắn.

   

 dang truy bat ke dung sung cuop 2 ty dong tù ngan hang vietcombank hinh anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: A.X) 

Tối nay (26.4), thông tin từ Công an huyện Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) cho biết, nơi đây đang cử nhiều cán bộ đến chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)  tại phường 1, thị xã Duyên Hải để làm rõ vụ trình báo bị cướp.

Ngay sau đó, Công an huyện Duyên Hải đã báo cáo vụ việc ban đầu cho Ban Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh. Hiện nay hiện trường đã được phong tỏa. Được biết, lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ kết hợp cùng Công an thị xã Duyên Hải tập trung lực lượng làm rõ vụ việc và truy bắt thủ phạm gây án. 

Theo nguồn tin của phóng viên, lúc xảy ra vụ cướp, tại quầy thu ngân của chi nhánh ngân hàng trên có 3 nhân viên (2 nữ, 1 nam). Sau khi vào được phía trong ngân hàng, tên cướp dùng súng đe doạ, yêu cầu các nhân viên phải bỏ tiền vào túi, nếu có người không nghe theo sẽ bị bắn.

Bước đầu, nhân viên phía ngân hàng khai nhận, tên cướp trên đi xe máy hiệu Sirius nhưng không rõ biển số. Sau khi lấy tiền, đối tượng trên nhanh chóng rời khỏi ngân hàng bằng xe máy đã dựng sẵn bên ngoài trước đó.

Như Dân Việt đã thông tin, vào khoảng 16h30 chiều nay (26.4), một đối tượng lạ mặt là nam giới, mặc áo khoác trùm kín đầu và đeo khẩu trang kín mặt đột nhập vào bên trong ngân hàng Vietcombank chi nhánh huyện Duyên Hải. Tài sản bị tên cướp này lấy đi là 1,6 tỷ đồng tiền mặt và hơn 30.000 USD (tổng số là trên 2 tỷ đồng).

Xem bình luận
Nút báo động dưới chân, camera, bảo vệ...?
Bình luận có 0 phản hồi
Cướp ngân hàng dễ như đi rút tiền vậy sao ???
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...