Thứ Năm, ngày 26/04/2018 01:32 AM (GMT+7)

Đánh bạc, cán bộ Sở Xây dựng bị cảnh cáo Đảng

authorHồng Đức Thứ Ba, ngày 01/03/2016 18:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 1.3, thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa cho biết, Hội đồng kỷ luật đã thống nhất Cảnh cáo Đảng, điều chuyển công tác đối với 1 cán bộ của sở này và chấm dứt hợp đồng, buộc thôi việc với lái xe, 1 bảo vệ vì liên quan tới việc đánh bạc ngay tại trụ sở cơ quan.

   

 danh bac, can bo so xay dung bi canh cao dang hinh anh 1

Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa- nơi có 1 cán bộ bị Cảnh cáo Đảng do tổ chức đánh bạc.

Được biết, vị cán bộ Sở Xây dựng bị cảnh cáo về Đảng vì đã tham gia đánh bạc tại công sở, là ông Nguyễn Quốc Hải - Cán bộ Phòng hoạt động xây dựng, nên Hội đồng kỷ luật của Sở đã họp, thống nhất cảnh cáo và điều chuyển công tác đối với ông Hải. Ngoài ra, Sở Xây dựng Thanh Hóa cũng chấm dứt hợp đồng lao động, buộc thôi việc đối với nhân viên bảo vệ và người lái xe.

Theo tường trình của các cá nhân liên quan, vào khoảng hơn 17h ngày 24.2, 4 người bao gồm: Ông Nguyễn Quốc Hải; ông Lê Văn Thời (nhân viên bảo vệ); lái xe: Nguyễn Xuân Dũng (lái xe) và 1 người bạn của ông Thời ở bên ngoài đã tổ chức chơi bài với hình thức chơi phỏm giải khuây ngoài giờ tại phòng bảo vệ của Sở Xây dựng Thanh Hóa. Sau đó, khi có lãnh đạo Sở phát hiện, nhắc nhở mới chấm dứt.

Xem bình luận
dan danh bac bi di tu can bo danh bac canh cao dan o phuc
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin trên được ông Đoàn Dụng-Giám đốc Sở Nội vụ, kiêm Trưởng...
Một nam thanh niên ở Thừa Thiên- Huế vừa dũng cảm lao mình xuống...
Vụ sập công trình cây xăng đang thi công ở TP.Huế (Thừa Thiên-Huế)...