Thứ Tư, ngày 19/12/2018 16:34 PM (GMT+7)

Đánh người, cướp của giữa ban ngày để trả thù

author Thứ Sáu, ngày 11/05/2012 16:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một người khách hỏi mượn anh Hiền điện thoại để gọi cho bạn nhưng lại bất ngờ đấm vào mặt anh Hiền. sau đó, một nhóm khoảng 7 đối tượng có mặt trong quán xông vào đánh anh Hiền và cướp đồ.

   

Ngày 11.5, Đội tưởng đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, công an quận Thủ Đức - Thiếu tá Lê Văn Nhiên cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Xuân Long (SN 1971, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra xử lý về hành vi “cướp tài sản”.

Khoảng 8h sáng 9.5, anh Đào Xuân Hiền (SN 1979, ngụ quận Thủ Đức, thợ làm cửa kiếng) nhận điện thoại của một người đàn ông yêu cầu đến KCN Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức để làm cửa kính. Đến địa điểm hẹn trước, người này mời anh Hiền vào quán cà phê DD nằm trong một con hẻm trên đường Bình Chiểu.

Lúc này, có một người khách hỏi mượn anh Hiền điện thoại để gọi cho bạn. Sau đó, người khách này đã đấm vào mặt anh Hiền. Lập tức có một nhóm khoảng 7 đối tượng có mặt trong quán xông vào đánh anh Hiền tới tấp. Đánh xong, nhóm trên khống chế, lấy của anh Hiền hơn 8 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Anh Hiền liền đến công an quận Thủ Đức trình báo vụ việc. Đối tượng thuê nhóm côn đồ hành hung anh Hiền được xác định là Nguyễn Xuân Long.

Tại cơ quan công an, Long khai nhận, trước đây anh Hiền làm công cho cơ sở kính nhôm của Long. Sau đó, anh Hiền mở cơ sở làm riêng và một số mối lái của Long chuyển sang làm ăn với anh Hiền.

Long bực tức nên đã chi 5 triệu đồng thuê người hành hung anh Hiền.

Hiện vụ án đang được công an quận Thủ Đức, TP.HCM điều tra và truy xét các đối tượng còn lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Bắc Giang hôm nay thông tin, đang phối hợp với các đơn...
Sau khi gây tai nạn liên hoàn trên đường Trích Sài (khu vực Hồ...
Trong thời gian ông Cang nghỉ phép, Phó bí thư Thành ủy Võ Thị Dung...