Thứ Năm, ngày 18/10/2018 14:19 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 16/08/2017 10:58 AM (GMT+7)

Đánh rơi tiền công ty, nam nhân viên vui mừng khi được CSGT trao trả

Trên đường đến công ty, anh Cường sơ ý đánh rơi chiếc ví chứa hơn 20 triệu đồng tiền hàng của công ty cùng nhiều tài sản khác. May mắn, một chiến sĩ Cảnh sát giao thông nhặt được, trao trả lại cho anh Cường.

   

Sáng nay, 16.8, Đội Chỉ huy và điều khiển đèn tín hiệu giao thông (Phòng PC67 - Công an TP.Hà Nội) đã làm thủ tục trao trả tài sản cho anh Cao Mạnh Cường (trú tại tập thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội).

 danh roi tien cong ty, nam nhan vien vui mung khi duoc csgt trao tra hinh anh 1

Trước đó, khoảng 7h30 sáng cùng ngày 16.8, anh đi từ nhà đến công ty ở phố Trần Khát Chân đã sơ ý đánh rơi chiếc ví.

Theo anh Cường, trong ví có hơn 20 triệu đồng tiền hàng của công ty, thẻ ATM, nhiều giấy tờ quan trọng khác và chiếc điện thoại di động của anh.

Đến công ty, anh Cường mới phát hiện ra mình đánh rơi ví. Anh Cường gọi điện vào máy di động của mình thì được người nghe máy cho biết tên là Chử Trung Hiếu, cán bộ Đội Chỉ huy và điều khiển đèn tín hiệu giao thông.

Anh Hiếu thông tin mình là người nhặt được ví của anh Cường, đề nghị anh Cường lên trụ sở Đội làm thủ tục nhận lại tài sản.

Tại trụ sở Đội Chỉ huy và điều khiển đèn tín hiệu giao thông (số 54 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm), sau khi xác minh, xác định đúng số tài sản trên của anh Cường, lực lượng CSGT đã làm thủ tục trao trả toàn bộ số tài sản này cho anh Cường.

Theo Tiến Nguyên (Dân trí)
Xem bình luận
Ủng hộ VNA
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...