Thứ Hai, ngày 19/08/2019 16:09 PM (GMT+7)

Danh tính tài xế taxi hành hung 3 phụ nữ ở bến xe Yên Nghĩa, Hà Nội

authorThế Anh Thứ Hai, ngày 05/08/2019 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự việc xảy ra vào chiều 4/8, khi ba phụ nữ đi xe khách đường dài từ Hoà Bình tới bến xe Yên Nghĩa, TP.Hà Nội bị một tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm mời đi xe nhưng ba người phụ nữ từ chối, thì lập tức bị tài xế này tát, hành hung khiến dư luận bức xúc.

   

Cụ thể, thời điểm đó, chị T. cùng hai người bạn vừa từ Hòa Bình về TP.Hà Nội Vừa đến bến xe Yên Nghĩa thì gặp một tài xế taxi hãng Hoàn Kiếm đến, mời ba người này đi xe.

Sau vài lần hạ giá nhưng khách không phản hồi, tài xế này đã cầm ô đánh vào một người trong nhóm chị T. Sự việc sau đó được chị T. chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc trước hành động coi thường pháp luật của tài xế taxi.

 danh tinh tai xe taxi hanh hung 3 phu nu o ben xe yen nghia, ha noi hinh anh 1

Tài xế taxi đánh 3 người phụ nữ tại bến xe Yên Nghĩa.

Đặc biệt, tài xế taxi này còn tiếp tục đánh vào đầu, bụng và lao vào tát gãy kính hai người phụ nữ còn lại, vừa đánh, tài xế taxi này vừa thách thức: “Chúng mày gọi công an đi. Tao làm việc ở đây, không sợ bố con thằng nào”.

Dư luận càng bức xúc hơn khi chị T. cho biết, 3 người lên gặp Ban quản lý bến xe Yên Nghĩa tố cáo sự việc thì được nhân viên nơi đây đề nghị liên hệ với Công an phường Yên Nghĩa. Tuy nhiên, liên hệ với Công an phường Yên Nghĩa theo số điện thoại nhân viên quản lý bến xe cho, chị T. tiếp tục bị người nghe máy từ chối giải quyết và giải thích: "Anh không giúp được em đâu. Anh mà giúp được em thì anh đã giàu".

Ngay sau khi nhận được thông tin, chiều 5/8, lãnh đạo Trung tâm khai thác bến xe Hà Nội cho biết, đơn vị đã xác minh làm rõ thông tin trên và xác định tài xế taxi Hoàn Kiếm đánh, tát ba phụ nữ tại bến xe Yên Nghĩa là Nguyễn Ngọc Tuyền (ở xã Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội). Tuyền là lái xe taxi BKS 31F-720.92 của Công ty CP Thương mại vận tải Hoàn Kiếm.

Sau khi nhận được thông tin trên báo chí, Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội chỉ đạo Bến xe Yên Nghĩa triệu tập cuộc họp cùng các thành phần, Công an phường Yên Nghĩa, lãnh đạo ca trực tại bến xe Yên Nghĩa hôm xảy ra vụ việc. Tại cuộc họp, Phó giám đốc Bến xe Yên Nghĩa đã viết kiểm điểm tường trình, đồng thời cán bộ công an khu vực phụ trách địa bàn cũng có tường trình.

Đồng thời, lãnh đạo Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội cho biết, đơn vị đã yêu cầu đại diện Bến xe Yên Nghĩa cử người đến gặp nạn nhân để thăm hỏi, chia sẻ động viên sau vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Xem bình luận
Nên xử lý hình sự hành động côn đồ này . Cả người công an trực từ chối giải quyết cũng phải cho ra...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hậu Giang đã phát hiện và xử lý 3 vụ cán bộ bị phát hiện quan hệ...
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân...
Mặc dù đã bắt được đến 8 con rắn nhưng chưa xác định được con hổ...