Thứ Ba, ngày 11/12/2018 11:41 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 09/06/2015 14:12 PM (GMT+7)

Đánh úp tụ điểm mua bán, vận chuyển trái phép ma túy

Sáng 9.6, lực lượng phòng chống tội phạm ma tuý Bộ đội biên phòng Nghệ An cho biết vừa phối hợp với lực lượng chức năng phá thành công chuyên án có bí số “344L”, bắt giữ 1 đối tượng, thu giữ 3 bánh heroin.

   
 danh up tu diem mua ban, van chuyen trai phep ma tuy hinh anh 1
Đối tượng Và Chá Già.

Theo đó, lúc 1h15 cùng ngày, tại bản Tồng Hốc II, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương (Nghệ An), Đồn biên phòng Tri Lễ đã chủ trì, phối hợp với Công an huyện Quế Phong; Phòng Phòng chống tội phạm ma túy – Bộ đội biên phòng tỉnh; Đồn biên phòng Nhôn Mai phá chuyên án có bí số “344L”.

Qua điều tra, lực lượng chức năng phát hiện một nhóm đối tượng ở bản Piêng Luông, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong và bản Tồng Hốc II, xã Hữu Khuông có hoạt động buôn bán ma túy lớn, địa điểm giao dịch tại nhà đối tượng Và Chá Già (SN 1970) ở bản Tồng Hốc II.

 danh up tu diem mua ban, van chuyen trai phep ma tuy hinh anh 2
Tang vật được thu giữ.

Khi tổ công tác tiếp cận ngôi nhà của Và Chá Già thì phát hiện bên trong có một số đối tượng, bên ngoài được canh gác rất cẩn mật. Khi các đối tượng đang tiến hành giao dịch, mua bán ma túy, tổ công tác đã đồng loạt ập vào để tiến hành kiểm tra, bắt giữ.

Lúc này, các đối tượng đã sử dụng gậy gộc, gạch đá chống trả quyết liệt để thoát thân. Lợi dụng trời tối và địa hình phức tạp, một số đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát. Các trinh sát đã bắt giữ được đối tượng Và Chá Già, thu 3 bánh heroin cùng 1 dao nhọn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo (Theo Hùng Phong/Công an TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...