Thứ Ba, ngày 11/12/2018 05:20 AM (GMT+7)

Dạo khu du lịch, bị ong đốt phải nhập viện

author Thứ Ba, ngày 01/05/2012 09:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều du khách đang nghỉ lễ tại Khu du lịch Đồng Xanh (Pleiku, Gia Lai) trưa 30.4 bỗng dưng bị một đàn ong không biết từ đâu xông vào tấn công tới tấp. Nhiều người bị thương phải nhập viện.

   

Đang cấp cứu tại bệnh viện huyện Đak Đoa (Gia Lai), anh Trần Như Mạnh kể lại: "Tôi và 2 đứa con đang đứng tại khu vực vườn thú để xem khỉ. Xem được một lúc, tôi thấy nhiều người đứng gần đó hô hoán nhau bỏ chạy tán loạn".

Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì chẳng biết từ đâu, một đàn ong mật xông vào đốt anh Mạnh tới tấp. Người cha lập tức ôm 2 đứa con nhỏ để che chở nên trên người anh có đến trên 20 nọc ong. Đứa con nhỏ của anh không may cũng bị ong chích một mũi.

Anh Mạnh nhanh chóng đưa các con chạy ra xa khu vực đó để lánh nạn. Chạy được một lúc, anh Mạnh có dấu hiệu đuối sức. Người dân đã đưa anh đi cấp cứu tại bệnh viện cách đó không xa.

Theo nạn nhân, rất có thể vài đứa trẻ đã vô tình phá trúng tổ ong nên chúng túa ra tấn công. Anh Mạnh là người bị thương nặng nhất, một vài người khác bị ong chích nhẹ.

Ban quản lý khu du lịch Đồng Xanh cho biết ngay sau khi vụ việc xảy ra đã cho nhân viên phá vỡ tổ ong mật.

Theo VnExpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...