Thứ Tư, ngày 18/07/2018 14:20 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 08/01/2014 10:31 AM (GMT+7)

Đặt lựu đạn trước cổng nhà, tống tiền 2 tỷ đồng

Trước cổng nhà ông S, phát hiện bên trong túi nylon có chứa 1 quả lựu đạn loại M67, 4 ống kim tiêm và 1 tờ giấy đánh máy có nội dung yêu cầu gia đình ông S giao 2 tỷ đồng trong thời hạn 3 ngày nếu không gia đình và người thân sẽ gặp nguy hiểm.

   
Ngày 7.1, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Kiên Giang đang phối hợp cùng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh này điều tra một vụ đe dọa nhằm tống tiền có tính chất nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, gần 20h đêm 5.1, gia đình ông Trần Văn S (SN 1964, ở xã Bình Giang, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) bất ngờ phát hiện ai đó đặt một túi nylon trước cổng nhà có nhiều nghi vấn. Gia đình ông S đã trình báo cơ quan công an.

Bước đầu Công an huyện Hòn Đất phát hiện bên trong có vật liệu nổ nên báo cáo Công an tỉnh và lực lượng rà phá bom mìn Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Tại hiện trường, các lực lượng trên phát hiện bên trong túi nylon có chứa 1 quả lựu đạn loại M67, 4 ống kim tiêm và 1 tờ giấy đánh máy có nội dung yêu cầu gia đình ông S giao 2 tỷ đồng trong thời hạn 3 ngày nếu không gia đình và người thân sẽ gặp nguy hiểm.

Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra, khoanh vùng đối tượng gây án.
Theo ANTĐ (Theo ANTĐ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương – Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...