Thứ Ba, ngày 23/01/2018 13:34 PM (GMT+7)

Đầu bếp Nhật uống rượu say cùng vợ chồng Kim Jong-un

author Thứ Sáu, ngày 24/08/2012 07:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hôm 22.8, đầu bếp Nhật Bản Kenji Fujimoto đã lần đầu tiên tiết lộ những bức ảnh ông chụp chung với vợ chồng nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un.

   

Những bức ảnh này được nhiếp ảnh riêng của ông Kim Jong-un chụp trong chuyến trở lại thăm Bình Nhưỡng của đầu bếp Nhật Bản Kenji Fujimoto, người từng có thời gian phục vụ cho cố Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-il và gia đình.

Đầu bếp Fujimoto và ông Kim Jong-un. Ảnh: Chosun

Trong khuôn hình, người ta thấy sự hiện diện của ông Fujimoto bên cạnh tân Nguyên soái Quân đội Triều Tiên Kim Jong-un, phu nhân Ri Sol-ju và người chú Jang Song-taek.

Chia sẻ trên trên kênh TBS của Nhật Bản, ông Fujimoto cho biết, ông đã dùng bữa tối với nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un vào hôm 21.7 vừa qua.

Theo lời kể, ông Kim Jong-un đã chào đón sự trở lại của người đầu bếp già bằng cái ôm thân thiện và cùng ông ôn lại những kỷ niệm xưa.

Ông Fujimoto gặp Ri Sol-ju, người vợ mới công bố của Kim Jong-un

Ri Sol-ju, người vợ mới được công bố của ông Kim Jong-un, cũng gặp mặt đầu bếp Fujimoto và nói rằng: “Lãnh đạo tối cao thường kể chuyện về ông”.

Khi được hỏi về nội dung cuộc trò chuyện trong bữa tối thân mật, ông Fujimoto nói: “Lúc đó, tôi say quá nên không nhớ đã nói những chuyện gì”.

Ông Fujimoto, khoảng 65 tuổi, trở thành đầu bếp đặc biệt của ông Kim Jong-il hồi năm 1989 sau khi trổ tài làm món bánh sushi cho gia đình vị cố chủ tịch này.

Năm 2001, ông Fujimoto trở về Nhật Bản và viết tới bốn cuốn sách về cuộc sống gia đình ông Kim Jong-il.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc thu giá dịch vụ sử dụng đường dẫn với ôtô đưa đón khách ở các...
Lãnh đạo Sở NNPTNT Quảng Trị cho rằng, thông tin 57 người thuộc...
"Chúng tôi đang làm rõ hành vi gây rối, đe dọa người khác và củng cố...