Thứ Năm, ngày 20/06/2019 16:10 PM (GMT+7)

Đau lòng thai phụ cùng con đuối nước tử vong

authorDuy Hậu Thứ Năm, ngày 23/05/2019 12:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy con gái trượt chân rơi xuống hồ, chị Lê đã lao xuống để cứu. Tuy nhiên, do không biết bơi nên cả chị Lê và con đều đã tử vong.

   

Ngày 23/5, ông Phan Văn Hào, Phó Chánh văn phòng UBND huyện Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết, vừa có báo cáo nhanh gửi UBND tỉnh để có chỉ đạo về vụ tai nạn đuối nước đau lòng làm thai phụ cùng con gái 4 tuổi tử vong. 

 dau long thai phu cung con duoi nuoc tu vong hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo đó, sáng 22/5 chị Hoàng Thị Lê (24 tuổi, trú tại thôn 2, xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức) cùng với các con ra bờ ao để phát dọn cỏ. Lúc này, con gái chị Lê là cháu Vũ Thị Cẩm Ly (4 tuổi) không may trượt chân bị ngã xuống ao. Thấy vậy, chị Lê đã xuống ao để cứu nhưng do không biết bơi nên cả 2 mẹ con đều bị đuối nước.

Đến khoảng 17h45 cùng ngày, khi anh Vũ Đức Thanh (chồng của chị Lê) đi đám cưới về nhà thì thấy đứa con 6 tuổi của mình đang ngồi khóc trên bờ ao. Sau khi biết chuyện, anh Thanh đã xuống ao vớt vợ cùng con gái lên nhưng lúc này cả hai đã tử vong. Được biết thời điểm gặp nạn, chị Lê đang mang thai được khoảng 4 tháng.

Hiện UBND huyện, UBND xã Quảng Tâm cùng với nhân dân thôn 2 đang giúp gia đình anh Thanh lo hậu sự cho các nạn nhân. Theo ông Hào, trước sự việc đau lòng này, UBND huyện đã phát động cán bộ, CNVC tại cơ quan quyên góp giúp đỡ gia đình anh Thanh. Đồng thời, UBND huyện cũng đang xin ý kiến cấp trên cân đối ngân sách để hỗ trợ gia đình nạn nhân. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị 1972 đã có trần tình về...
Trao đổi với PV Dân Việt, Thiếu tướng Lê Văn Cương cho rằng, trong...
Ban Bí thư đã kỷ luật ông Hoàng Tiến Đức - giám đốc Sở Giáo dục và...