Thứ Tư, ngày 26/09/2018 04:10 AM (GMT+7)

Đấu súng kinh hoàng vì một... con gà chọi

author Thứ Tư, ngày 17/08/2011 06:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 16.8, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn quốc lộ 48 thuộc địa phận xã Diễn Yên đã xảy ra một vụ bắn nhau khiến một thanh niên bị trúng đạn phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

   

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 8h30 sáng 16.8, Hồ Trọng Đức và Lê Văn Hiếu (cùng sinh năm 1990 trú tại xóm 14, xã Diễn Yên) xách súng đuổi bắn nhau trên quốc lộ 48.

Lê Văn Hiếu bị trúng đạn vào bụng và gục ngay tại chỗ. Thấy Hiếu gục xuống, Đức vẫn nhằm người Hiếu bóp cò nhưng đạn sượt cánh tay phải. Đúng lúc đó, có hai thanh niên xông vào tước súng của Đức và đưa Hiếu đi bệnh viện cấp cứu.

Lê Văn Hiếu đang được cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Ảnh. CTV

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tranh chấp một con gà chọi. Nhà ông Lê Văn Mão (bố của Hiếu) bị mất con gà chọi. Ông Mão đi tìm và thấy nó ở vườn nhà ông Liêm (bố của Đức) nhưng ông Liêm bảo đó chính là gà nhà ông.

Lời qua tiếng lại, ông Liêm tức tối chạy vào nhà vác dao truy đuổi ông Mão. Thấy bố bị đuổi chém, Hiếu xách khẩu súng chạy sang nhà ông Liêm. Thấy vậy, Đức cũng vào nhà lấy súng rồi cả hai đuổi bắn nhau trên quốc lộ 48.

Được biết, cả hai người đều sử dụng súng thể thao. Hiện công an huyện Diễn Châu đã vào cuộc lấy lời khai của các nhân chứng để hoàn thiện hồ sơ vụ án.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thông báo của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...
Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao đoạn clip của cô dâu 62...