Thứ Ba, ngày 07/04/2020 00:53 AM (GMT+7)

Để lại đăng ký kết hôn, người phụ nữ trẻ nghi nhảy cầu tự tử

authorN.P (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 26/02/2020 00:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dân phát hiện một phụ nữ nhảy xuống sông tự vẫn. Trước thời điểm nhảy cầu, người này đã để lại giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ tùy thân.

   

Chiều 25/2, thông tin trên Kiến Thức, ông Nguyễn Văn Đông - Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) cho biết, người phụ nữ nghi nhảy cầu Hợp Thanh tự tử là công dân thuộc địa bàn xã.

Theo VOV, người dân chứng kiến sự việc cho biết người phụ nữ nhảy cầu Hợp Thanh vào khoảng 15h. Tại hiện trường, công an huyện Thanh Hà kiểm tra xe đạp điện để lại thấy trong cốp xe có các bản phô tô: Giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân có tên N.T.T (SN 1998), ở thôn Trường Giang, xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà.

 de lai dang ky ket hon, nguoi phu nu tre nghi nhay cau tu tu hinh anh 1

Khu vực cầu Hợp Thanh, nơi xảy ra vụ việc.

Theo gia đình nạn nhân cho biết, chiều ngày 25/2, chị T. chưa về nhà.

Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân cho biết, chính quyền địa phương nhận được tin báo vụ việc trên vào lúc 16h chiều ngày 25/2.

“Gia đình nạn nhân hiện nay đang tìm kiếm khu vực gần vị trí cầu Hợp Thanh, nơi được cho người phụ nữ này đã nhảy xuống sông tự tử”, ông Nguyễn Văn Đông cung cấp thêm thông tin với Kiến thức vào tối cùng ngày.

Hiện chính quyền địa phương cùng Công an huyện Thanh Hà đang phối hợp huy động lực lượng, phương tiện tìm kiếm người mất tích và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc người phụ nữ này nhảy cầu tự tử.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giám đốc CDC Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm cho biết, qua rà soát Hà Nội đã...
Từ khuya 5/4 đến rạng sáng 6/4, Công an huyện Nhà Bè đã phối hợp...
Qua hơn 60 ngày đêm phòng chống Covid-19, toàn thành phố Hà Nội đã...