Thứ Hai, ngày 21/05/2018 16:32 PM (GMT+7)

Đề nghị cách chức thẩm phán vào nhà nghỉ với nữ đương sự

authorHoàng Hạnh Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 17:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thẩm phán Dương Thanh Tuấn (bị bắt quả tang khi đang ở chung phòng với nữ đương sự xin ly hôn) bị đề nghị kỷ luật Đảng. Ngoài ra về mặt chính quyền, ông Tuấn còn bị đề nghị cách chức thẩm phán.

   
Liên quan đến việc thẩm phán Dương Thanh Tuấn bị bắt quả tang khi đang ở chung phòng với nữ đương sự xin ly hôn, ngày 20.3 ông Nguyễn Thành Lập - Chánh án TAND huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau - cho biết: “Sau khi làm việc với ông Tuấn, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đầm Dơi đã đề nghị kỷ luật Đảng đối với ông Tuấn. Ngoài ra về mặt chính quyền, ông Tuấn còn bị đề nghị cách chức thẩm phán”.

 de nghi cach chuc tham phan vao nha nghi voi nu duong su hinh anh 1
Quán karaoke nơi ông T bị bắt quả tang khi đang ở chung với bà L.

Như đã thông tin, ông Tuấn bị Công an thị trấn Đầm Dơi lập biên bản vì ở chung phòng với nữ đương sự là bà Trần Mỹ L (39 tuổi, ngụ ấp Hòa Phong, xã Định Thành A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) tại Nhà trọ - karaoke - massage VIP H.T (thị trấn Đầm Dơi) vào ngày 26.2.

Vụ việc được phanh phui, ông Tuấn cung cấp cho báo chí tờ tường trình của bà L nói rõ bà L người chủ động rủ ông Tuấn đi hát karaoke, nhưng vì chưa hát nên vào phòng nghỉ trước. Tuy nhiên, sau đó bà L đã lên tiếng khẳng định chính ông Tuấn là người chủ động rủ bà vào nhà nghỉ.

“Ngày 23.12.2014 tôi gửi đơn đến TAND huyện Đầm Dơi xin ly hôn với chồng là ông Nguyễn Trung P (ngụ phường 5, TP.Cà Mau). Ông Tuấn hứa giúp tôi trong việc phân chia tài sản với chồng nên khi ông Tuấn rủ vào nhà nghỉ tôi mới đi” - bà L phân trần.

Theo bà L, khi báo chí thông tin, ông Tuấn chạy xe lên Bạc Liêu nhờ bà ký vào tờ tường trình có nội dung sẵn, bà không đọc kỹ, sau này mới biết đó là tờ tường trình có lợi cho ông Tuấn.

Ông Lập cho biết thêm: “Quá trình làm việc với với lãnh đạo, ông Tuấn cũng thừa nhận bỏ nhiệm sở đi thuê phòng trọ trong giờ làm việc”.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...