Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 08:48 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/07/2014 15:37 PM (GMT+7)

Đề nghị truy tố kẻ bắt cóc em họ, cưỡng dâm thím dâu

Ngày 10.7, Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã có kết luận điều tra chuyển hồ sơ đề nghị Viện KSND huyện truy tố bị can Lê Hàng Văn Tâm (20 tuổi, ngụ xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc) về tội bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng dâm.

   
Theo kết luận điều tra, do có ý định quan hệ tình dục từ trước với chị S.T.T.H (thím dâu, vợ chú ruột của Tâm) nên tối 21.3, Tâm đã đến nhà bà nội để bắt cháu L.H.H (4 tuổi) là con của vợ chồng chú thím đưa lên xe máy chở vào vườn cao su gần nhà.

 de nghi truy to ke bat coc em ho, cuong dam thim dau hinh anh 1

Đối tượng Lê Hàng Văn Tâm.

Đến 23 giờ đêm cùng ngày Tâm gọi điện thoại cho chị H đưa ra yêu cầu muốn đón con về thì chị H phải đi vào vườn cao su gặp Tâm. Khi đi chỉ được đi một mình, nếu đông người thì không gặp được và không biết cháu sẽ ra sao. Do trời tối nên chị H chạy xe máy cùng hai người thân đi vào điểm hẹn.

Quan sát thấy đông người nên Tâm bỏ đi, ôm cháu nhỏ đi bộ vào rừng cao su sau đó vào chòi trong rẫy của một người khác xin ngủ nhờ. Đến rạng sáng hôm sau, Tâm cõng cháu bé đi vào khu vực rừng núi Hồng Nhung để trốn sự truy đuổi của mọi người.

Chiều tối ngày hôm sau chị H điện thoại liên lạc được với Tâm và vận động Tâm đưa cháu bé về. Nhưng Tâm vẫn tiếp tục yêu cầu chị H phải đi một mình vào khu vực vườn tràm gặp Tâm thì mới thả cháu bé. Lo lắng cho sự an toàn của con, chị H thực hiện theo ý của Tâm.

Đến khi trời tối hẳn, chị H mang theo cơm, nước đi một mình vào khu vực vườn tràm. Tâm nấp gần đó thấy chị đi một mình nên yên tâm, ra tín hiệu cho chị H vào gặp Tâm và cháu bé.

Tại đây, sau khi chị H ăn cơm xong, cháu bé con chị H buồn ngủ, chị H đã nằm ôm cháu ngủ. Thấy vậy, Tâm tới nằm gần chị H và có hành vi giao cấu với chị H. Do sợ Tâm nên chị H buộc phải đồng ý. Tuy nhiên, vì lý do khách quan nên sự việc xảy ra không thành.

Lát sau, Tâm lấy điện thoại của chị H cất đi, yêu cầu chị nằm tại chỗ và Tâm đưa cháu bé ra ngoài bìa rừng và gọi điện kêu người nhà tới đó đón. Sau khi để cháu bé cháu ở lại một mình, Tâm quay về chỗ chị H đưa chị qua một khu vực vườn tràm khác.  Do chị H bị cảm gió nên Tâm đi lấy dầu gió cạo gió đồng thời tìm lấy đệm, gối đưa chị H tới một ngôi nhà hoang gần đó.

Rạng sáng hôm sau, Tâm tiếp tục thực hiện hành vi cưỡng dâm chị H. Chờ khi Tâm ngủ say, chị H đã lén bỏ trốn về nhà và trình báo công an.

Sau khi được gia đình vận động, hai ngày sau đó Tâm đã ra đầu thú. 
Theo (Theo Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...