Thứ Tư, ngày 19/09/2018 12:18 PM (GMT+7)

Đề nghị truy tố vợ chồng chủ trại tôm hai tội danh

author Thứ Hai, ngày 17/05/2010 06:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Thượng tá Phạm Thành Sỹ - Trưởng công an huyện Đầm Dơi cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra ngày 12-5 đã chuyển kết luận điều tra vụ hành hạ dã man em Nguyễn Hào Anh sang Viện Kiểm sát nhân dân huyện.

   

Tại kết luận điều tra, Mã Ngọc Thơm - Huỳnh Thanh Giang bị đề nghị truy tố 2 tội “hành hạ người khác” và “cố ý gây thương tích”. Hai bị can là người làm công cho trại tôm giống Minh Đức của vợ chồng Giang- Thơm là Lưu Văn Khánh và Lâm Lý Huỳnh bị truy tố tội “hành hạ người khác”.

Từ cuối năm 2009, vợ chồng chủ trại tôm giống và 2 người giúp việc hành hạ Nguyễn Hào Anh trên 20 lần, gây thương tật 66,83%. Các bị can đã dùng dao, búa, bàn ủi, gậy sắt, kìm, nước sôi, hóa chất… hành hạ, đánh đập, tra tấn Hào Anh. Để che giấu hành vi phạm tội, vi phạm pháp luật, mất đạo đức, vợ chồng Giang - Thơm không cho Hào Anh gặp người khác.

Trong khi đó, tại ấp Phú Hiệp, xã Ngọc Chánh, các cán bộ liên quan đã tự nhận các hình thức kỷ luật từ khiển trách đến cảnh cáo. Nhưng Hội đồng kỷ luật huyện Đầm Dơi vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...