Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 11:49 AM (GMT+7)

Để trọng tài... ngồi xe tăng cho an toàn?

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 19:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Tôi thấy Giáo hoàng khi công du thường ngồi trong xe tự hành kín mít, hay ta bắt chước chế tạo cho trọng tài xe tự hành như vậy để điều khiển trận đấu?

   

- Nhiều cổ động viên bóng đá Hải Phòng ngày càng quá quắt. Hết gây hấn trong sân cỏ, lại đánh nhau ngoài sân cỏ, có vụ đánh nhau với cả cảnh sát, có vụ gây hậu quả chết người rồi. Mới đây, đội Hải Phòng thua tan nát trên sân Cao Lãnh, cổ động viên Hải Phòng "truy nã" trọng tài đến một nơi cách sân đấu gần 100 cây số để hành hung "rửa hận".

- Những hành vi phi thể thao của một số đầu gấu ấy không thể không làm phiền lòng cổ động viên Hải Phòng chân chính.

- Đó là đám côn đồ hung hãn, chứ "cổ động" gì, phải xử lý nghiêm trước pháp luật. Đồng thời phải tăng cường biện pháp bảo vệ trọng tài. Bởi trọng tài trong một trận đấu có bốn năm ông thôi, mà "cổ động viên" kiểu này có cả trăm, cả ngàn.

- Thế bảo vệ trọng tài bằng cách nào, khi họ rất trơ trọi trên sân khi diễn ra trận đấu, và cả ngoài sân khi kết thúc trận đấu?

- Tôi thấy Giáo hoàng khi công du thường ngồi trong xe tự hành kín mít, hay ta bắt chước chế tạo cho trọng tài xe tự hành như vậy để điều khiển trận đấu?

- Hay! Nhưng khi tan trận đấu, trọng tài ra về thì…

- Đã có… xe tăng, ta tạm trưng dụng bên quân đội cho trọng tài chui vào đó mà về để đảm bảo an toàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phạm Sỹ Quý, Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Yên Bái, người từng...
Sáng 18.1, đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam,...
Cơ quan chức năng Thanh Hóa chia sẻ: “Ở Thanh Hóa cách đây khoảng...