Thứ Năm, ngày 18/10/2018 08:24 AM (GMT+7)

Để trọng tài... ngồi xe tăng cho an toàn?

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 19:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Tôi thấy Giáo hoàng khi công du thường ngồi trong xe tự hành kín mít, hay ta bắt chước chế tạo cho trọng tài xe tự hành như vậy để điều khiển trận đấu?

   

- Nhiều cổ động viên bóng đá Hải Phòng ngày càng quá quắt. Hết gây hấn trong sân cỏ, lại đánh nhau ngoài sân cỏ, có vụ đánh nhau với cả cảnh sát, có vụ gây hậu quả chết người rồi. Mới đây, đội Hải Phòng thua tan nát trên sân Cao Lãnh, cổ động viên Hải Phòng "truy nã" trọng tài đến một nơi cách sân đấu gần 100 cây số để hành hung "rửa hận".

- Những hành vi phi thể thao của một số đầu gấu ấy không thể không làm phiền lòng cổ động viên Hải Phòng chân chính.

- Đó là đám côn đồ hung hãn, chứ "cổ động" gì, phải xử lý nghiêm trước pháp luật. Đồng thời phải tăng cường biện pháp bảo vệ trọng tài. Bởi trọng tài trong một trận đấu có bốn năm ông thôi, mà "cổ động viên" kiểu này có cả trăm, cả ngàn.

- Thế bảo vệ trọng tài bằng cách nào, khi họ rất trơ trọi trên sân khi diễn ra trận đấu, và cả ngoài sân khi kết thúc trận đấu?

- Tôi thấy Giáo hoàng khi công du thường ngồi trong xe tự hành kín mít, hay ta bắt chước chế tạo cho trọng tài xe tự hành như vậy để điều khiển trận đấu?

- Hay! Nhưng khi tan trận đấu, trọng tài ra về thì…

- Đã có… xe tăng, ta tạm trưng dụng bên quân đội cho trọng tài chui vào đó mà về để đảm bảo an toàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...