Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 18:58 PM (GMT+7)

Đêm hội hoành tráng, sôi động nhất từ trước đến nay ở đất Cảng

authorNguyễn Đại Chủ Nhật, ngày 10/05/2015 16:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với chủ đề “Hải Phòng - bản anh hùng ca 60 năm” Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng 2015 đã diễn ra vào 20h tối 9.5 tại Quảng trường Nhà hát thành phố, với sự tham dự của khoảng 5.000 khán giả. Đêm diễn

   

Mở đầu của Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng 2015 là carnaval - màn diễu hành đường phố trải dài suốt dải công viên trung tâm thành phố với nhiều tiết mục sôi động, hấp dẫn, các xe mô hình, vũ điệu hấp dẫn, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân cùng du khách trực tiếp tham gia. 

Lễ hội đường phố này là một cuộc đại trình diễn với sự tham gia của 10 xe hoa, mô hình cùng với các phần trình diễn mang tiết tấu sôi động của hơn 1.600 diễn viên và quần chúng của thành phố, mang đến một cảm giác mới lạ về hình ảnh của thành phố Hải Phòng trẻ trung, năng động hôm nay…

 dem hoi hoanh trang, soi dong nhat tu truoc den nay o dat cang hinh anh 1
Lễ hội Hoa phượng đỏ 2015 – Đêm hội hoành tráng nhất từ trước đến nay

Chương trình nghệ thuật tại Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng 2015 có thời lượng 90 phút, như một màn sử thi bao gồm 5 phần về thành phố từ ngày đầu giải phóng còn nhiều gian nan, trải qua năm tháng kháng chiến chống Mỹ vừa dựng xây, tái thiết thành phố, chi viện cho miền Nam, sáng tạo năng động trong hòa bình cho đến ngày hôm nay.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc như: Mỹ Linh, Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn, Tân Nhàn, Lương Huy, Lê Anh Dũng, Nhật Thủy, nhóm Con gái… do hai MC trẻ Danh Tùng, Mỹ Lan dẫn chương trình.

Sau các phần “Hồi ức giữa mùa phượng nở”, “Dấu ấn lịch sử”, “Lửa và hoa”, “Khát vọng những mùa hoa”, màn kết “Hải Phòng đẹp mãi những mùa hoa” bừng nở như một lời chúc cho thành phố hôm nay, với những tiềm năng và lợi thế, sự quyết tâm trong đổi mới mô hình tăng trưởng và những công trình dự án đang triển khai tạo một vận hội lớn để Hải Phòng đột phá. 

Trong nền nhạc của ca khúc “Thành phố Hoa Phượng đỏ”, màn  bắn pháo hoa rực rỡ đã tạo cho đêm hội càng thêm lung linh, tưng bừng, náo nhiệt.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Ngày 19.1, chia sẻ với Dân Việt, xung quanh vụ ông Ngô Văn Tuấn vừa...