Thứ Ba, ngày 16/01/2018 18:58 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 19/05/2015 14:09 PM (GMT+7)

Đến phụ đám tang, phát hiện bạn chết bất thường, nhà có máu

Không thấy người bạn của mình ra buôn bán như thường ngày, nhóm bạn thân đến thì được người nhà thông báo ông Thành đã chết. Khi tắm rửa thi thể chuẩn bị liệm, nhóm bạn phát hiện đầu ông này bị chảy máu, vết thương khá nghiêm trọng nên đã trình báo công an.

   
Đến 1h ngày 19.5, Công an quận 5 và các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP.HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người thân của ông La Thành (SN 1964, ngụ quận 5) chết bất thường vào chiều 18.5.

 den phu dam tang, phat hien ban chet bat thuong, nha co mau hinh anh 1
Công an TP.HCM đang khám nghiệm hiện trường.
Theo người dân địa phương, ông Thành có vợ và 2 con nhưng không sống chung với vợ mà sống với mẹ kế cùng những người anh em cùng cha khác mẹ tại một căn nhà nhỏ trên đường An Điềm, phường 10, quận 5, TP.HCM.

Ông Thành làm nghề chạy xe ôm và buôn bán bồn cầu cũ cùng với một số người bạn trên đường Hàm Tử, quận 5. Chiều 18.5, không thấy ông Thành ra chỗ làm, gọi điện không liên lạc được nên nhóm bạn ông đến nhà hỏi.

Đến nơi, bà Búp (mẹ kế ông Thành) cho biết ông đã chết. Nhóm bạn đã phụ gia đình tiến hành tổ chức làm đám cho ông Thành. Khi tắm rửa cho tử thi, nhóm bạn phát hiện trên đầu ông bị chảy máu, vết thương khá nghiêm trọng nên đã trình báo công an.

Cơ quan chức năng đã đến hiện trường, ghi nhận bước đầu cho thấy trên nền nhà có vết máu.
Theo (Theo Phạm Dũng/Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi họp báo thông tin tình hình kết quả công tác năm 2017 của...
Tối 15.1, trao đổi với Dân Việt, ông Hà Trung Chiến, Bí thư Huyện...
Cặp khế trên 400 năm tuổi được cho là do đích thân vua Gia Long...