Thứ Sáu, ngày 22/09/2017 04:48 AM (GMT+7)

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn chính thức

authorQ.H Thứ Hai, ngày 28/07/2014 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay 28.7, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm đã chính thức công bố điểm chuẩn năm 2014.

   
Năm nay, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Công nghệ Thực phẩm với điểm chuẩn các khối lần lượt là: A: 18,5, A1: 18,5 và B: 19. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là ngành Kỹ thuật Điện -  Điện tử và ngành Công nghệ chế tạo máy với điểm 2 khối A, A1  đều là 13,5 điểm.

Dưới đây là điểm chuẩn cụ thể của từng ngành:

+ Hệ đại học 

 dh cong nghiep thuc pham tp.hcm cong bo diem chuan chinh thuc hinh anh 1 

 + Hệ cao đẳng: Điểm chuẩn dự kiến bằng điểm sàn Cao đẳng năm 2014 theo quy định của Bộ GD-ĐT.

+ Liên thông ĐH: Điểm chuẩn dự kiến bằng điểm sàn Đại học năm 2014 theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Ngoài ra, Trường cũng xét tuyển NVBS cho tất cả các ngành đại học từ kết quả điểm thi ĐH năm 2014 với mức điểm bằng điểm chuẩn, xét tuyển NVBS hệ cao đẳng chuyên nghiệp từ kết quả thi CĐ, ĐH năm 2014 với mức điểm bằng mức điểm sàn theo quy định của Bộ GD-ĐT và dành 2500 chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng nghề chính quy từ kết quả tốt nghiệp THPT và điểm thi CĐ, ĐH năm 2014.

Đặc biệt, năm 2014 Trường cũng xét tuyển chương trình tiên tiến liên kết quốc tế ngành Công nghệ Thực phẩm từ kết quả tốt nghiệp THPT và điểm thi CĐ, ĐH năm 2014.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Nếu cơ chế kiểm soát quyền lực ngang cấp làm tốt, bên cạnh đó là...
Công an tỉnh Bình Định vừa bắt, tạm giam 2 nghi phạm có liên quan...
Đáp trả “Không đồng ý” khi Hội Phụ huynh lớp đề xuất đóng tiền lót...