Thứ Hai, ngày 18/12/2017 04:47 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/05/2014 10:40 AM (GMT+7)

Đi chơi cùng gia đình, 2 bé gái tử vong dưới hồ sâu

Chiều 1.5, một vụ đuối nước làm 2 bé gái tử vong. Sự việc xảy ra tại lòng hồ trên đồi Tà Pạ, xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

   
Theo lời kể của nhân chứng, tranh thủ ngày nghỉ lễ, 4 gia đình có quan hệ họ hàng ở huyện Châu Thành đã tổ chức nhóm đến tham quan đồi Tà Pạ. Tại đây, nhóm khách tổ chức vui chơi ăn uống bên bờ hồ.

 di choi cung gia dinh, 2 be gai tu vong duoi ho sau hinh anh 1
Một góc hồ Tà Pạ.

Trong cùng thời điểm này, 8 em nhỏ trong nhóm rủ nhau xuống hồ tắm. Sau đó không nghe tiếng các em đùa giỡn nên một người trong nhóm chạy xuống kiếm thì phát hiện 8 em đang gặp nạn. Sau khi kêu cứu, cùng với người dân địa phương tập trung nhảy xuống hồ cứu nhưng chỉ 6 trẻ được đưa lên bờ an toàn. 2 bé gái còn lại bị chìm sâu xuống lòng hồ. Khoảng hơn 3 giờ sau đó, sau khi thuê một nhóm thợ lặn tìm kiếm mới tìm được xác hai em.

Trong chiều tối hôm qua, Công an huyện Tri Tôn đã có những thông tin bước đầu cho biết nạn nhân là em Trương Hạnh Duyên 12 tuổi và Trương Lê Hoàng My, 13 tuổi, cùng ngụ xã Cần Đăng, huyện Châu Thành. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bị chuột rút trong quá trình tắm, bơi lội trong hồ.

Hồ Tà Pạ khoảng 10 năm trước là hố khai thác đá có độ sâu trên 10 m, mặt hồ rộng trên 20 m. Sau khi có lệnh tạm ngưng khai thác đá, khu vực này trở thành điểm vui chơi tự phát. Được biết, tại lòng hồ Tà Pạ này đã ghi nhận nhiều trường hợp tai nạn trẻ em đuối nước khi xuống tắm, nô đùa.
Theo VOV (Theo VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây hơn 2 năm, khi UBND tỉnh Quảng Nam công bố quyết định bổ...
Theo một cán bộ là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, trường hợp...
Sau khi UBKT Trung ương công bố kết luận và đề nghị Ban Bí thư...