Thứ Năm, ngày 23/11/2017 22:36 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 20/11/2013 17:23 PM (GMT+7)

Đi chơi thầy cô về, hai học sinh chết đuối ở đập

Trong lúc đi trên bờ đập, có 5 học sinh bị trượt chân và kéo nhau ngã xuống nước. Những học sinh khác trong nhóm đã kéo được 3 bạn lên bờ, 2 em còn lại bị cuốn ra xa nên chết đuối.

   
Cuối giờ chiều nay (20.11), ông Lê Tấn An, Bí thư Đảng ủy xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, xác nhận với Dân Việt, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, một nhóm học sinh trường THCS Lê Văn Tâm (xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) sau khi đi thăm thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 xong, cả nhóm đã rủ nhau đi chơi tại đập Bàu Vang thuộc thôn Thạch Mỹ, xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành.

Trong lúc đi trên bờ đập, có 5 học sinh bị trượt chân và kéo nhau ngã xuống nước. Những học sinh khác trong nhóm đã kéo được 3 bạn lên bờ, riêng 2 em Trương Thị Bảo Ân (trú thôn Trung Chánh, xã Tam Mỹ Tây) và em Nguyễn Thị Hồng Nhung (trú thôn Đồng Cố, cả hai cùng học lớp 7/1 trường THCS Lê Văn Tâm), đã bị nước cuốn ra xa.

Một người dân địa phương vô tình đi ngang qua phát hiện sự việc vội nhảy xuống vớt Ân và Nhung, nhưng hai em đã bị chết đuối.
Theo Hồng Phong (Hồng Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuy đã là thạc sĩ nhưng do bằng tốt nghiệp đại học trước đó là tại...
Ông Đào Tấn Bằng-Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng sẽ được Ban...
HĐND TP.Đà Nẵng vừa có giấy triệu tập đại biểu HĐND để chuẩn bị cho...