Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 22:22 PM (GMT+7)

Đi du lịch biển, tân SV đậu 2 trường ĐH chết đuối

author Thứ Hai, ngày 22/08/2011 13:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Được biết, nạn nhân là em Nguyễn Đức Đạt (18 tuổi), trú tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, gặp nạn đang tắm biển tại bãi biển xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia.

   

Theo những người dân địa phương nơi xảy ra tai nạn, nạn nhân vừa thi đậu 2 trường đại học. Trong những ngày qua, gia đình đã cho em đi du lịch biển tại xã Hải Hòa.

 di du lich bien, tan sv dau 2 truong dh chet duoi hinh anh 1
Bãi biển nơi xảy ra vụ tai nạn chết đuối thương tâm.

Tuy nhiên, trong khi đang tắm biển và nghỉ dưỡng tại đây thì tai nạn ập đến. Do nước to, sóng lớn và lại không biết bơi nên Đạt bị nước cuốn trôi.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà, bà con quanh vùng và chính quyền địa phương đã tìm kiếm nhưng đến 18h chiều ngày 21.8 vẫn chưa phát hiện được thi thể nạn nhân.

Trước đó, vào tháng 8.2010, cũng đã xảy ra một vụ tai nạn tương tự. Em Trần Thành Công (19 tuổi, trú thôn An Ninh, xã Phổ Ninh, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) cùng mẹ là chị Nguyễn Thị Đủ (46 tuổi) dẫn bò ra sông Trà Câu tắm, không may trượt chân, bị nước sông cuốn trôi. Được biết, khi đó Công vừa mới thi đậu vào 2 trường đại học ở TP.HCM và chuẩn bị lên đường nhập học.

Theo Bee

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phạm Sỹ Quý, Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Yên Bái, người từng...
Sáng 18.1, đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam,...
Bất ngờ thông báo tới khách hàng chặng Sài Gòn - Thanh Hóa bị đổi...