Thứ Ba, ngày 24/09/2019 15:57 PM (GMT+7)

Đi mua nhà, người phụ nữ bị kíp nổ nổ nát bàn tay

authorVăn Long Thứ Ba, ngày 08/05/2018 16:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 8.5, chị Cổ Huỳnh Phương Uyên, (36 tuổi, ngụ 13B đường Ấp Ánh Sáng, TP.Đà Lạt) nhập viện trong tình trạng dập nát bàn tay phải do kíp nổ khi đi mua nhà.

   

Chiều cùng ngày, ông Phạm Ngọc Toàn - Chủ tịch UBND phường 4 xác nhận trên địa bàn có vụ nổ khiến chị Uyên nhập viện do kíp nổ.

Theo thông tin ban đầu, bà Lụa, mẹ của chị Phương Uyên cho biết, trong lúc đi mua nhà, nhóm 4 người của gia đình bà tới xem một căn nhà trên đường Nguyễn Viết Xuân. Tại đây, chị Uyên cùng mọi người thấy có một vật giống kíp nổ nên lấy ra xem, bất ngờ vật này phát nổ khiến tay nạn nhân bị dập nát, nhiều mảnh ngón tay bị đứt lìa rơi xuống đường.

 di mua nha, nguoi phu nu bi kip no no nat ban tay hinh anh 1

Bàn tay của chị Uyên bị dập nát sau khi kíp nổ phát nổ.

Bác sĩ Phùng Văn Hà, Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, cho biết, khoảng 10h, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu, bàn tay phải bị dập nát toàn bộ.

 di mua nha, nguoi phu nu bi kip no no nat ban tay hinh anh 2

Phía trước căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Chị Như, một trong nhóm 4 người đi mua nhà chưa hết sợ hãi kể lại: "Sự việc xảy ra khiến chúng tôi hết sức bất ngờ. Vì chủ nhà nói đây là lựu đạn giả nên chúng tôi cầm trên tay mà không nghi ngờ gì. Khoảng 15 phút sau, nhóm của tôi ra cổng nhà thì đưa cho Uyên cầm xem và bảo vứt đi. Tuy nhiên, Uyên chưa kịp vứt thì kíp nổ phát nổ".

Khi phóng viên tiếp cận để tìm hiểu nguồn gốc của kíp nổ, phía người nhà đã từ chối tiếp xúc với các đơn vị báo chí. Bên cạnh đó bảng số nhà cũng đã bị tháo dỡ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cây xanh trên vỉa hè trước nhà hàng sang trọng của “đại gia” ở...
"Tuyên bố của Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng về...
Thanh tra Chính phủ phát hiện hàng loạt sai phạm trong quá trình...