Thứ Tư, ngày 23/01/2019 10:05 AM (GMT+7)

Đi SH, diện quần áo thời trang... thó đồ tinh vi

author Thứ Ba, ngày 22/05/2012 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo hình ảnh camera của cửa hàng, trong khi nhân viên ra ngoài hướng dẫn để xe, bà khách ở bên trong đã nhanh tay rút chiếc máy nghe nhạc khoảng 6 triệu đồng đang sạc dưới gầm bàn, giấu dưới áo chống nắng rồi bước nhanh ra cửa.

   

Chiều 21.5, chị Diễm, chủ một cửa hàng điện thoại trên phố Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, một ngày cuối tháng 4 có 2 phụ nữ đi xe SH màu bạc dừng trước tiệm. Một người bước vào, còn người chờ ở lòng đường.

 di sh, dien quan ao thoi trang... tho do tinh vi hinh anh 1
Hình ảnh cắt từ clip.

Nữ nhân viên bán hàng tại thời điểm đó cho biết, sau hồi xem hàng, soi vào tủ kính vuốt lại tóc, bà khách ăn mặc thời trang vẫy tay ra hiệu cho người đi cùng bước vào. Thấy vậy, cô vội ra cửa hướng dẫn người này chỗ để chiếc SH.

>> Lén lút, nữ khách vẫn chôm đồ nhanh như cắt

Theo hình ảnh camera của cửa hàng ghi lại, lúc này, bà khách ở bên trong đã nhanh tay rút chiếc Ipod Touch Gen4 (khoảng 6 triệu đồng) đang sạc dưới gầm bàn, giấu trong áo chống nắng rồi bước nhanh ra cửa.

Chủ cửa hàng cho biết, tài sản bị mất là của cô nhân viên. Bình thường, tiệm có khá đông nhân viên, nhưng hôm đó nhiều người đã xin nghỉ để về quê nhân dịp ngày lễ nên chỉ có mình cô này bán hàng. Ít phút sau khi vị khách đi xe SH phóng bỏ đi, nữ nhân viên mới phát hiện bị mất tài sản.

Theo Vnexpress

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tài xế gây tai nạn thảm khốc 8 người chết, 8 người bị thương ở Hải...
Bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể nhận định: “Điểm tai...
Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam thông tin, đã có kết quả...