Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 00:16 AM (GMT+7)

Dí súng nhựa uy hiếp chủ cửa hàng điện tử

author Thứ Ba, ngày 15/01/2013 16:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thanh niên xông vào cửa hàng, cầm dao và súng nhựa kề vào đầu bà chủ quán uy hiếp để lấy tài sản rồi nhảy lên xe của đồng bọn tẩu thoát.

   
Khẩu súng giả bằng nhựa. Ảnh: A.N
Khẩu súng giả bằng nhựa. Ảnh: C.A

Chiều 14.1, Công an quận 7 (TP.HCM) đã bắt được Nguyễn Việt Thắng và Ngô Khanh Hoàng (22 tuổi, cùng ở quận 1, TP.HCM) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, chiều 6.12.2012, Thắng và Hoàng đến cửa hàng buôn bán thiết bị điện tử của bà Lan trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng (quận 7, TP.HCM). Sau khi quan sát thấy chỉ có một mình bà Lan, cả hai quyết định cướp tài sản như kế hoạch đã bàn bạc trước.

Hoàng đứng ngoài cảnh giới, Thắng xông đến trước mặt bà chủ quán, cầm dao và súng uy hiếp. Bị kề súng vào đầu, nạn nhân hoảng sợ nên để Thắng lấy đi gần 7 triệu đồng, 8 điện thoại di động và 2 máy tính xách tay. Xong việc, tên này nhảy lên xe chờ sẵn bên ngoài tẩu thoát cùng đồng bọn.

Sau hơn một tháng truy xét, Công an quận 7 tìm ra nơi ẩn nấp của 2 tên cướp. Tại cơ quan điều tra, cả hai khai nhận đã gây án tại nhà bà Lan và "hàng nóng" là khẩu súng nhựa.

Theo VnExpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những...
Thông tin mới nhất về vụ trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ...
Bộ Công an vừa bắt và khởi tố hàng loạt cán bộ, cựu cán bộ Đà Nẵng...