Thứ Ba, ngày 24/04/2018 18:00 PM (GMT+7)

Đi taxi bất ngờ bung cửa lao xuống sông

authorCao Thuyên Thứ Bảy, ngày 04/06/2016 19:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoảng 14 giờ chiều ngày 4.6, taxi hãng Vinasun, BKS 56M – 1194, chạy qua cầu Đồng Nai thì đột nhiên người khách ngồi trên xe bung cửa chạy ra, trèo qua rào chắn lao nhanh xuống sông.

   

Thấy vậy, tài xế thắng xe, mở cửa lao theo, nhưng chỉ chụp được chiếc túi xách mà hành khách này đeo trên người.

Nhiều người đang đi trên cầu Đồng Nai lúc đó vội dừng lại la lên kêu cứu. Tuy nhiên, mọi người thấy hành khách ở dưới sông bơi nhanh ra giữa dòng. May mắn, một số sà lan đang chạy gần đó đã chạy đến cứu được anh này đưa lên bờ.

 di taxi bat ngo bung cua lao xuong song hinh anh 1

Hiện trường vụ việc.

Tại Công an phường An Bình (TP.Biên Hòa), anh này khai tên: Trần Anh H. (31 tuổi, ngụ chung cư Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM). Kiểm tra túi xách của H., có 1 máy laptop, 2 điện thoại Nokia, 1 điện thoại Iphone 4 và trong túi quần có 1 Iphone 6  và Passport số B0234711

Theo anh Đặng Nâng, tài xế taxi chở H, khoảng 12 giờ trưa, tổng đài Vinasun yêu cầu đến đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM để đón khách.

Trên đường đưa H. đi Vũng Tàu, anh Nâng thấy người khách có vẻ khác thường, luôn lảm nhảm, nói có người đuổi bắt… Khi anh Nâng chạy đến ngã 4 Vũng Tàu thì người khách yêu cầu anh Nâng quay lại TP.HCM. Khi anh Nâng chạy qua cầu Đồng Nai thì người khách mở cửa lao người xuống sông

Hiện sự việc đang được công an điều tra xử lý.

Xem bình luận
Những thằng thích chết thì để cho nó chết,cứu cho chật xã hội
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Rạng sáng 22.4, tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, một vụ hỏa hoạn...
Mặc dù chưa có chỉ đạo mới từ Bộ Thông tin và Truyền thông về việc...
Gia đình anh Sồng A Đô (bố cháu Sồng A Ninh) ở bản Pó Nhàng 1, xã...