Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 06:53 AM (GMT+7)

Đi vào đường cấm, thách CSGT giữ xe

author Chủ Nhật, ngày 09/09/2012 07:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vi phạm giao thông nhưng chủ xe không chấp nhận vi phạm mà còn nói rằng: "Các ông không giữ được xe này đâu..." và vẫn đứng trước mũi xe không cho CSGT kéo xe đi.

   

Xế hộp Toyota Camry 30U-6864 đi vào đường cấm nhưng khi CSGT đuổi theo chặn lại thì người điều khiển bỗng nhiên... biến mất, để rồi xuất hiện một người đàn ông “mời” cảnh sát nghe điện thoại. “Mời” không được thì “thách”: Các ông không giữ được xe này đâu…

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay (8.9). Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại ngã tư La Thành - Nguyễn Chí Thanh thì phát hiện chiếc Toyota Camry biển kiểm soát 30U-6864 đi vào đường cấm.

 di vao duong cam, thach csgt giu xe hinh anh 1
Chiếc Toyota Camry vi phạm bị lực lượng CSGT chặn lại

Tổ công tác liền ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, người điều khiển xe vẫn phớt lờ hiệu lệnh, tiếp tục lưu thông. Tổ công tác CSGT liền triển khai lực lượng đuổi theo, chặn chiếc xe lại trên phố Nguyên Hồng cách đó khoảng vài trăm mét.

Lúc này, người điểu khiển vẫn đóng cửa ngồi trong xe không chịu ra xuất trình giấy tờ. Tổ công tác đã đề nghị công an phường Thành Công tới để phối hợp. Tuy nhiên, khi công an phường đến nơi thì nam thanh niên điều khiển xe đã ra khỏi xe, khóa cửa lại rồi bỏ đi đâu mất.

Tại hiện trường chỉ còn lại người phụ nữ lớn tuổi đi cùng xe. Mặc dù lực lượng làm nhiệm vụ đã lập biên bản vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ nhưng chủ xe không quay lại ký. Tổ công tác quyết định tạm giữ phương tiện.

Lát sau, một người đàn ông gần 50 tuổi không liên quan vụ việc bỗng xuất hiện "mời" tổ công tác CSGT nghe điện thoại, nhưng không ai đồng ý. Rồi cả người đàn ông và người phụ nữ bắt đầu to tiếng với tổ công tác. Người phụ nữ vẫn một mực cho rằng mình không vi phạm giao thông, vì vậy "các ông không có quyền yêu cầu dừng xe" (?!).

 di vao duong cam, thach csgt giu xe hinh anh 2
Cẩu chiếc xe vi phạm về trụ sở Đội CSGT

Người đàn ông còn nói rằng: "Các ông không giữ được xe này đâu...". Và vẫn đứng trước mũi xe không cho tổ công tác kéo xe đi. Tổ công tác đã phải khống chế, khóa tay áp giải về trụ sở Công an phường Thành Công. Chiếc xe vi phạm sau đó cũng được kéo về trụ sở đội CSGT số 2 để giải quyết.

Bước đầu làm rõ, người đàn ông ra cản trở lực lượng CSGT làm nhiệm vụ nói trên là Nguyễn Ngọc Cường (SN 1965, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo Người Lao Động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...