Thứ Hai, ngày 19/02/2018 13:38 PM (GMT+7)

“Điềm gở” báo trước số phận của chuyến bay MH17

authorHạ Anh Thứ Sáu, ngày 18/07/2014 09:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một hành khách trên chuyến bay định mệnh MH17 đã chụp bức ảnh chiếc máy bay trước khi cất cánh, đăng trên facebook cá nhân với lời nói đùa “trong trường hợp nó biến mất, đây là hình thù của nó”.

   

Những hình ảnh đầy ám ảnh về chuyến bay MH17 đã được đăng tải trên facebook của một hành khách người Hà Lan có tên là Cor Pan. Cor Pan đã chụp hình dáng bên ngoài của chiếc máy bay và đăng tải với lời nói đùa “trong trường hợp nó biến mất”, ám chỉ đến chuyến bay MH370 của Hãng Hàng không Malaysia bị mất tích ngày 7.3 vừa qua.

 “diem go” bao truoc so phan cua chuyen bay mh17 hinh anh 1

 Cor Pan và bạn gái Neeltje Tol.

 “diem go” bao truoc so phan cua chuyen bay mh17 hinh anh 2

Hình ảnh chiếc máy bay mang số hiệu MH17 được đăng tải trên Facebook của Cor Pan 

Những bình luận của bạn bè trên trang Facebook của anh này ban đầu cổ vũ lời đùa của Cor Pan và chúc anh lên đường may mắn. Tuy nhiên, không lâu sau đó, những thông tin về vụ máy bay MH17 bị rơi ở Ukraine khiến bạn bè và người thân của Cor Pan hoảng hốt. Họ bắt đầu cầu nguyện thông tin máy bay gặp nạn không đúng sự thật. Hiện tại, trên Facebook của Cor Pan, những lời nhắn gọi anh trở về đã tràn ngập.

Chuyến bay xấu số MH17 đã bị rơi ở Ukraine và không một ai trong số 295 hành khách và phi hành đoàn sống sót. Trong số này có đến 154 hành khách là người Hà Lan. Cùng với Cor Pan, một phụ nữ được cho là bạn gái của anh, có tên Neeltje Tol cũng có mặt trên chuyến bay xấu số.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 15 năm (năm 2003), Đại tướng Phạm Văn Trà là Bộ trưởng...
Đối tượng bị truy bắt đã dùng kíp nổ chống trả quyết liệt, làm...
Dù chở theo con nhỏ phía sau, nhưng do không làm chủ được tay lái,...