Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 06:19 AM (GMT+7)

Điểm mặt những chiếc iPhone đắt nhất thế giới

author Thứ Bảy, ngày 08/09/2012 06:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Dòng điện thoại iPhone vốn nổi tiếng lại càng trở nên đẳng cấp hơn khi được chế tác thêm bằng những nguyên liệu quý hiếm như vàng, kim cương... nâng mức giá lên đến hàng trăm tỉ đồng.

   
 diẻm mạt nhũng chiéc iphone dát nhát thé giói hinh anh 1
iPhone 4 History Edition có giá 63.500 USD (khoảng 1,33 tỉ đồng). Do hãng Stuart Hughes thiết kế và hoàn thiện, đường viền xung quanh iPhone 4 History Edition được đính tổng cộng 8,5 carat kim cương loại 1. Biểu tượng "trái táo khuyết" trên lưng máy cũng gắn thêm nhiều viên kim cương khác nữa. Toàn bộ mặt sau của iPhone 4 History Edition được trang trí bằng răng của khủng long bạo chúa T-rex 160 triệu năm tuổi và đá thiên thạch. Hiện nay, trên thế giới chỉ có đúng 10 chiếc iPhone hoành tráng như vậy.
 diẻm mạt nhũng chiéc iphone dát nhát thé giói hinh anh 2
 
 diẻm mạt nhũng chiéc iphone dát nhát thé giói hinh anh 3
iPhone 3G Kings Button của Peter Aloisson có giá tới 2,4 triệu USD với nút Home là viên kim cương lớn màu trắng và hiếm có 6,6 carat.
 diẻm mạt nhũng chiéc iphone dát nhát thé giói hinh anh 4
Goldstriker iPhone 3G Supreme (3 triệu USD) được dát 271 gram vàng và 136 viên kim cương, trong đó nút Home là viên kim cương 7,1 carat.
 diẻm mạt nhũng chiéc iphone dát nhát thé giói hinh anh 5
Đặc biệt, chiếc Goldstriker iPhone 3G Supreme có hộp đựng được làm từ khối granit, vàng Kashmir và bên trong lót da sần.
 diẻm mạt nhũng chiéc iphone dát nhát thé giói hinh anh 6
iPhone 3GS Supreme Rose có giá 3,1 triệu USD (khoảng 65,1 tỉ đồng). iPhone 3GS Supreme Rose sử dụng viên kim cương 7,5 carat cho phím Home. Ngoài ra, smartphone sở hữu các chất liệu bạch kim, vàng hồng, biểu tượng Apple bằng 53 viên kim cương và 130 viên kim cương nặng 97,5 carat xung quanh thân máy.
 diẻm mạt nhũng chiéc iphone dát nhát thé giói hinh anh 7
Đi kèm với mỗi sản phẩm iPhone 3GS Supreme Rose là chiếc ví được chế tác bằng tay xa xỉ làm từ da đà điểu.
 diẻm mạt nhũng chiéc iphone dát nhát thé giói hinh anh 8
 
 diẻm mạt nhũng chiéc iphone dát nhát thé giói hinh anh 9
iPhone 4 Supreme Diamond Rose của công ty thiết kế Stuart Hughes (Anh) có giá tới 7,9 triệu USD (khoảng 168 tỉ đồng) với 500 viên kim cương đính lên khung viền. Riêng nút Home là một cặp kim cương 7,4 carat và 8 carat với tổng giá trị gần 6,5 triệu USD, còn phần nắp lưng được được mạ vàng ánh hồng kèm logo hình quả táo được đính từ 53 viên kim cương
 diẻm mạt nhũng chiéc iphone dát nhát thé giói hinh anh 10
 iPhone 4S Elite Gold có giá 9,4 triệu USD (khoảng 197,4 tỉ đồng), là điện thoại có giá đắt nhất hành tinh. Sản phẩm được thực hiện hoàn toàn thủ công, gắn 500 viên kim cương tuyệt đẹp khắp thân máy (tương đương 100 carat), mặt sau dát vàng 24 carat và 53 viên kim cương cho biểu tượng Apple quen thuộc. Phím Home chính là viên kim cương 2,6 carat và các viên kim cương nhỏ hơn nằm xung quanh.
 diẻm mạt nhũng chiéc iphone dát nhát thé giói hinh anh 11
Đồng thời, iPhone 4S Elite Gold được đựng trong một chiếc hộp làm từ bạch kim, đính xương khủng long T-Rex và nhiều loại ngọc quý hiếm.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.1, liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ cầm búa đập phá xe...
Ngày 28.1 tới đây, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội sẽ đưa 5 bị can gồm...
Ông Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ...