Thứ Tư, ngày 24/10/2018 06:39 AM (GMT+7)

Diễn "cảnh nóng" bị cả nhà chồng bắt quả tang

author Thứ Bảy, ngày 19/06/2010 08:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì quá bực tức sau màn “hạ nhục” của người thân bên gia đình chồng, chị Dương Thị D., 46 tuổi, giáo viên tiểu học, trú tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh, đã quyết định thu xếp công việc để vào nằm viện điều trị và viết đơn đi kiện.

   

Chiều 8-6, anh H. - chồng chị D ra đồng dặm lúa, còn chị D. bảo phải lên trường để họp triển khai công việc năm học mới.

Sau khi chồng ra đồng, chị D. trau chuốt quần áo rồi dắt chiếc xe máy ra khỏi nhà. Sau khi ghé vào quán mua một ít hoa quả, chị D. theo hướng xã Kỳ ong đi tiếp. Khi đến ki-ốt đổ xăng, chị D. gửi xe lại đó, cầm túi hoa quả đi ra phía sau ngọn đồi.

Thấy D. đi một lát không quay lại, người em họ của anh H. (bán xăng tại đây) cảm thấy nghi ngờ nên gọi điện thoại cho anh H. và chị gái anh H. hỏi xem chị D. đi đâu mà không thấy quay lại lấy xe. Nghĩ vợ đi họp ở trường nên anh H. không lo lắng gì, nhưng chị gái của H. cảm thấy nghi ngờ em dâu lâu nay vốn sống không đàng hoàng với chồng con nên gọi điện cho hai người em nữa đến ki-ốt bán xăng hỏi xem chị D. đi đâu. Sau khi hỏi hiệu trưởng trường nơi chị D. công tác thì được trả lời không có, hỏi mọi người xung quanh nhưng không ai thấy.

Khi hỏi mấy đứa trẻ chăn bò thì chúng cho biết chị D. xách túi hoa quả và đi lên phía trên đối Cù Nậy. Cả ba chị em tiếp tục đi tìm lên đến bãi đá trên đồi thì phát hiện chị D. đang trần như nhộng nằm với một người đàn ông trên bãi đá.

Không tin được cảnh tượng đập vào mắt mình, cả hai chị em gái liền xông vào cấu xé chị D. Người lấy quần áo không cho mặc, người nắm tóc chị D. la hét làm ầm ĩ khiến hàng trăm người dân kéo đến. Cuộc cấu xé giữa ba người chị với chị D. trở nên căng thẳng khi nhiều người dân lên tiếng xúi giục “trừng trị cho con D. chừa thói lẳng lơ đi!”.

Mặc cho D. và người đàn ông lạ mặt kia van xin, nhưng ba người chị của anh H. vẫn không cho cô mặc quần áo rồi người giữ tay, người lôi tóc, người cầm kéo dọa cạo trọc bôi vôi.

Lúc này, tin xấu đến tai, anh H. vội vàng chạy đến và bất đắc dĩ phải chứng kiến cảnh vợ mình không một mảnh vải che thân đứng bên cạnh người đàn ông khác. Thấy anh H., chị D. và người đàn ông lạ mặt vội quỳ gối cầu xin anh tha thứ và được anh đưa quần áo rồi cho về...

Sau khi được chồng tha thứ cho về nhà tự kiểm điểm thì sau một tuần ở nhà, chị D. lại “sắp xếp” công việc, khăn gói áo quần xin vào viện để điều trị vết thương hôm trước bị ba người chị của chồng cấu xé, đòi viết đơn gửi lên cơ quan công an tố cáo hành vi của ba người chị chồng đã làm nhục mình.

Chưa biết vụ cô D. kiện sẽ đi đến đâu, nhưng chắc chắn sau sự việc này, chẳng hiểu cô sẽ lên lớp và dạy cho học trò những bài học về làm người như thế nào? Có lẽ khó lắm!

Theo V. Tuân
Công an Đà Nẵng
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

15h 14 phút chiều nay, sau khi Quốc hội công bố kết quả bầu Chủ...
Anh thợ điện đem 100USD vào tiệm vàng đổi tiền Việt (lấy gần 2,3...
10 giờ 30 phút, đại biểu Bùi Văn Cường (Gia Lai), Trưởng Ban kiểm...