Thứ Ba, ngày 22/01/2019 22:25 PM (GMT+7)

Diễn viên, người mẫu bán dâm 1.000 USD là ai?

author Thứ Sáu, ngày 25/05/2012 10:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bị bắt quả tang đang bán dâm, Hồng Hà khai nhận là người mẫu. Cựu người mẫu Thúy Hằng - Giám đốc Công ty Elite cho biết trong công ty Elite không có người mẫu này.

   

Chiều 24.5, Cục Cảnh sát Hình sự (C45) Bộ Công an phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ đã triệt phá một đường dây gái gọi cao cấp do "tú ông" Đỗ Trung Kiên, 26 tuổi, điều hành. Ba "chân dài" bán dâm đã bị bắt quả tang khi đang hành lạc với khách tại các địa điểm ở Hà Nội và TP.HCM.

 dien vien, nguoi mau ban dam 1.000 usd la ai? hinh anh 1
 

Một trong ba gái bán dâm là Hà Thị Hồng, 23 tuổi, có nghệ danh là Hồng Hà, được biết tới với một số vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình khá ăn khách trong thời gian qua: Ai, Giấc mơ biển, Một thời ta đuổi bóng, Pha lê không dễ vỡ của đạo diễn Trương Dũng, và Mùa thu đi một nửa của đạo diễn Võ Việt Hùng.

 dien vien, nguoi mau ban dam 1.000 usd la ai? hinh anh 2
 

Bị bắt quả tang đang bán dâm, Hồng Hà khai nhận là người mẫu. Cựu người mẫu Thúy Hằng - Giám đốc Công ty Elite cho biết trong công ty Elite không có người mẫu này.

Thúy Hằng cho hay: “Tối hôm qua tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với cơ quan công an khi nhận được thông tin này.  Các người mẫu thuộc công ty tôi đều có ký đầy đủ hợp đồng lao động, có mã số thuế và được trả lương hàng tháng. Không có ai tên là Hồng Hà trong danh sách này cả. Tôi cũng đã rà soát lại toàn bộ khối PG và sinh viên hay làm việc, hoàn toàn không có tên cô này trong danh sách của chúng tôi".

Giám đốc Công ty Elite nói thêm: "Tôi không hề quen biết cô gái này, thậm chí chưa nhìn thấy cô gái này trong các sự kiện thời trang ở Hà Nội. Việc cô ấy khai báo sai thông tin với cơ quan công an đã ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của công ty Elite.

Từ trước tới nay, tất cả các người mẫu của Elite đều cố gắng xây dựng hình ảnh trong sạch và chưa từng vướng vào bất cứ scandal nào. Tôi sẵn sàng gặp cơ quan điều tra để cung cấp danh sách, hồ sơ cũng như hợp đồng của những chân dài thuộc quyền quản lý của công ty để chứng minh sự thật”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe gây tai nạn mang biển kiểm soát 29c - 71953 do tài xế...
Chiều nay (21.1), Cục Đăng kiểm VN có báo cáo nhanh Bộ trưởng Bộ...
Cơ quan chức năng cho biết, thông tin từ thiết bị giám sát hành...