Thứ Hai, ngày 23/07/2018 13:23 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/04/2016 10:35 AM (GMT+7)

Điều động người tạm đảm nhiệm công tác của Trưởng CA huyện Bình Chánh

Chiều 25.4, đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an TP.HCM - xác nhận, công an vừa có quyết định điều động Thượng tá Lê Văn Hải – Phó trưởng Công an quận 8 về làm Phó trưởng Công an huyện Bình Chánh, phụ trách công tác điều tra, tạm đảm nhiệm công tác của Đại tá Nguyễn Văn Quý vừa bị đình chỉ.

   

Theo đó, khoảng 16h chiều 25.4, tổ công tác của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, do Đại tá Trần Đức Tài – Phó Giám đốc dẫn đầu đã có mặt tại trụ sở Huyện ủy huyện Bình Chánh. Tại đây, tổ công tác đã công bố quyết định của Ban giám đốc Công an TP.HCM về việc tạm đình chỉ công tác đối với Đại tá Nguyễn Văn Quý – Trưởng Công an huyện Bình Chánh và 1 Đội phó Đội CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an huyện Bình Chánh.

 dieu dong nguoi tam dam nhiem cong tac cua truong ca huyen binh chanh hinh anh 1

Trụ sở Công an huyện Bình Chánh.

Các quyết định nói trên đã được thống nhất giữa Ban giám đốc Công an TP.HCM và Bộ Công an trong cuộc họp sáng nay. Hiện hình thức xử lý đại tá Quý và các thuộc cấp đang được Ban giám đốc Công an TP.HCM và Bộ Công an tiến hành.

Trong diễn biến có liên quan, chiều 25.4 ông Huỳnh Văn Phạm Hồng – Chánh văn phòng UBND huyện Bình Chánh cho biết, trong cuộc họp Huyện ủy, UBND huyện Bình Chánh vào sáng cùng ngày đã xác định nhiều cán bộ có sai phạm, vi phạm liên quan đến vụ việc quán cà phê Xin chào của ông Nguyễn Văn Tấn.

Cụ thể, UBND huyện Bình Chánh xác định 2 cán bộ gồm: 1 cán bộ của Phòng Y tế và 1 cán bộ tiếp nhận, trả hồ sơ đã có sai phạm trong việc cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho ông Nguyễn Văn Tấn dẫn đến ông Tấn bị Công an huyện Bình Chánh khởi tố.

“Hiện chúng tôi đang làm rõ những sai phạm để đề xuất hướng xử lý, kỷ luật và có thể đình chỉ công tác đối với những cán bộ liên quan. Thông tin cụ thể như thế nào ngày mai chúng tôi sẽ có câu trả lời cho báo chí”, ông Hồng thông tin.

 dieu dong nguoi tam dam nhiem cong tac cua truong ca huyen binh chanh hinh anh 2

Rất đông người dân đến ủng hộ quán cà phê Xin chào vào chiều 25.4.

Theo Đình Thảo (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...