Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 19:40 PM (GMT+7)

Điều tra nguyên nhân 5 người thiệt mạng trong hầm cá

authorTài Văn - Đức Tuấn Thứ Năm, ngày 12/01/2017 17:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào lúc 11h trưa 12.1, một vụ tại nạn lao động thương tâm đã xảy ra tại doanh nghiệp chế biến thủy sản Foodtech JSC chi nhánh Phú Yên (đặt tại KCN Hòa Hiệp, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) khiến 5 công nhân tử vong ngay tại chỗ.

   

 dieu tra nguyen nhan 5 nguoi thiet mang trong ham ca hinh anh 1

 Hiện trường vụ tại nan thương tâm.

Vào thời điểm nói trên, 5 công nhân của doanh nghiệp này gồm Huỳnh Văn Nê (22 tuổi), Lê Thành (30 tuổi), Nguyễn Văn Vinh ( 50 tuổi), Lê Viết Nguyên (36 tuổi) và Si Ri  Phong (47 tuổi, quốc tịch Thái Lan) xuống hầm chứa nước mắm lấy mẫu xét nghiệm.

Khoảng 10 phút sau không thấy những công nhân này lên, một công nhân khác đã cắt cầu dao điện xuống kiểm tra và phát hiện 5 người đều đã tử vong nghi do ngạt khí.

 dieu tra nguyen nhan 5 nguoi thiet mang trong ham ca hinh anh 2

Lực lượng cấp cứu di chuyển các nạn nhân (Ảnh: Tài Văn).

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an tỉnh Phú Yên cùng các sở, ban ngành chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác nghiệp vụ và hỗ trợ người nhà đưa thi thể các nạn nhân tới cơ sở y tế.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Trần Công Chánh đã thực hiện các thủ tục...
Khoảng 17h35 ngày 23.9, tại quốc lộ 18, thuộc địa phận phường...
"Tôi nói lại lần nữa, cán bộ công chức nên tập trung vào việc của...