Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 06:51 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 07/10/2013 10:36 AM (GMT+7)

Điều tra vụ gần 900 công nhân ngộ độc thực phẩm

Ngày 6.10, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, đoàn công tác của Cục đã tới Tiền Giang điều tra về nguyên nhân gần 900 công nhân của Công ty TNHH MTV Wondo Vina (huyện Chợ Gạo) bị ngộ độc thực phẩm.

   
 dieu tra vu gan 900 cong nhan ngo doc thuc pham hinh anh 1
Chuyển bệnh nhân vào bệnh viện cấp cứu

Trước đó, ngày 4.10, 893 công nhân sau khi ăn trưa tại bếp ăn tập thể của công ty đã có các biểu hiện đau bụng, nôn ói, chóng mặt, phải nhập viện. Theo điều tra ban đầu, thức ăn nghi ngờ chứa tác nhân gây ngộ độc là món thịt bọc, trứng chim cút kho; nguyên nhân do vi sinh vật và độc tố vi khuẩn nhóm Gram âm. Đoàn công tác đã lấy các mẫu bệnh phẩm và thực phẩm để xét nghiệm làm rõ.
Theo Diệu Linh (Diệu Linh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo một lãnh đạo C72 (Bộ Công an), hộ khẩu là một hình thức để...
Ngoài bị khiển trách, một bác sĩ ở Thừa Thiên - Huế còn bị xử phạt...
Trong lúc đứng xem việc tìm thi thể nạn nhân nhảy cầu, một thanh...