Thứ Ba, ngày 28/01/2020 01:04 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 11/12/2019 14:19 PM (GMT+7)

Điều tra vụ một phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trên người

Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị lập tức có mặt tại Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa để kiểm tra và phát hiện trên người nạn nhân L có rất nhiều vết thương, nghi bị hành hung.

   

Ngày 11/12, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trên người.

Nạn nhân là Hồ Thị Mỹ L (sinh năm 1989), trú tại khóm 5, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Chị L được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu vào khoảng 6h ngày 11/12 nhưng các y, bác sĩ phát hiện chị L đã tử vong trước đó.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Hướng Hóa lập tức có mặt tại Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa để kiểm tra và phát hiện trên người nạn nhân L có rất nhiều vết thương, nghi bị hành hung. Cơ quan giám định pháp y của Công an tỉnh Quảng Trị cũng đã có mặt để khám nghiệm tử thi.

Một tổ công tác gồm Công an tỉnh Quảng Trị, Công an huyện Hướng Hóa đã đến nhà riêng của nạn nhân để khám nghiệm hiện trường.

Chồng của chị L là Hồ Văn Ch (sinh năm 1979) cùng trú tại địa chỉ trên đang có mặt ở trụ sở Công an huyện Hướng Hóa. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Thanh Thủy (TTXVN/Vietnam+)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 26/1, Sở Y tế TP.Đà Nẵng đã có báo cáo nhanh về trường hợp...
Ngày 20/1 vừa qua (tức 26 tháng Chạp, giáp Tết Canh Tý), ông Thái...
"Nợ tiền, nợ bạc thì còn có thể trả được chứ món nợ xương máu anh em...