Thứ Tư, ngày 17/10/2018 14:37 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 23/03/2017 13:26 PM (GMT+7)

Đình chỉ nhà giữ trẻ nơi bé gái 3 tuổi nghi bị ngã tử vong

Phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình đã có quyết định đình chỉ cơ sở mầm non Ánh Dương, nơi bé gái 3 tuổi nghi bị ngã dẫn đến tử vong để phục vụ công tác điều tra. Công an tỉnh Ninh Bình cũng đang tích cực điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc. >> Bé gái 3 tuổi nghi bị ngã ở nhà giữ trẻ tư thục tử vong

   

Sáng 23/3, trao đổi với PV Dân trí, ông Bùi Quang Vinh, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình (Ninh Bình) cho biết, Phòng đã có quyết định đình chỉ cơ sở mầm non tư thục Ánh Dương để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, cơ sở này bị đình chỉ hoạt động từ ngày 22/3, sau 1 ngày xảy ra sự việc cháu Lê Thị Ánh Ngọc (SN 2014, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, Ninh Bình) nghi bị ngã tại đây dẫn đến tử vong.

 dinh chi nha giu tre noi be gai 3 tuoi nghi bi nga tu vong hinh anh 1

Cơ sở mầm non Ánh Dương, nơi cháu Ngọc nghi bị ngã dẫn đến tử vong.

Cũng theo Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình, nhà giữ trẻ này sẽ bị đình chỉ đến khi nào có kết luận chính thức của cơ quan cảnh sát điều tra. Đối với những cháu bé đang được gửi ở cơ sở mầm non này, ông Vinh cho hay, Phòng đã có thông báo đến các bậc phụ huynh, trẻ nào ở phường nào thì được đưa về gửi tại trường mầm non ở phường đó.

Hiện Công an tỉnh Ninh Bình cũng đang tích cực điều tra để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Ngọc. Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, có thể cháu Ngọc đã bị ngã từ trên tầng 3 xuống đất, bị chấn thương sọ não, đa chấn thương dẫn đến tử vong.

Gia đình cháu Ngọc cho biết, phía chủ cơ sở mầm non Ánh Dương bước đầu đã hỗ trợ gia đình số tiền 30 triệu đồng để lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thái Bá (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...
Chiều nay 16.10, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ...
Trước khi gây ra sự cố, chiếc xe tải đã đi qua các dạ cầu và barie...