Thứ Ba, ngày 17/07/2018 02:58 AM (GMT+7)

Đình chỉ sinh hoạt Bí thư phường bị khởi tố vì đánh bạc

authorNgọc Vũ Thứ Năm, ngày 18/05/2017 16:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi bị lực lượng công an phát hiện, Bí thư Đảng ủy phường Đông Giang (TP.Đông Hà, Quảng Trị) đã cùng 2 người khác nhảy từ lầu 3 xuống để chạy trốn khỏi sới bạc. Vụ án đã được khởi tố, vị bí thư này bị đề nghị đình chỉ sinh hoạt cấp ủy các cấp.

   

Ngày 18.5, Uỷ Ban kiểm tra tỉnh ủy Quảng Trị cho biết, vừa có văn bản đề nghị Ban Thường vụ tỉnh ủy Quảng Trị đình chỉ sinh hoạt cấp ủy các cấp với ông Nguyễn Xuân Dương - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đông Giang để điều tra theo quy định pháp luật. Thời gian đình chỉ 3 tháng kể từ ngày 5.5.2017.

 dinh chi sinh hoat bi thu phuong bi khoi to vi danh bac hinh anh 1

Nơi ông Nguyễn Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy phường Đông Giang làm việc. Ảnh: Ngọc Vũ 

Trước đó, Công an Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Dương để điều tra vụ án đánh bạc xảy ra ngày 29.3.2017 tại khu phố 4, phường 5, TP.Đông Hà.

Sau đó, Ban Thường vụ Thành ủy TP.Đông Hà đã có văn bản đề nghị đình chỉ sinh hoạt đảng đối với ông Dương.

Như Dân Việt đã đưa tin, chiều tối 29.3, công an Quảng Trị bắt quả tang 6 người đang đánh bạc tại ngôi nhà 3 tầng của bà Nguyễn Thị Phương Duyên (34 tuổi, ở đường Tôn Thất Thuyết, TP.Đông Hà).

Khi công an bất ngờ ập vào, ông Dương đã cùng 2 người nhảy từ lầu 3 xuống nhà đổ bằng một tầng bên cạnh để bỏ trốn khỏi sới bạc.

Ông Dương sau đó bị chấn thương nặng, phải nhập Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu. Một người khác bị chấn thương nhẹ, còn một người trốn thoát.

Tại sới bạc, công an thu giữ gần 200 triệu đồng, tang vật gồm 8 điện thoại, 2 xe máy và 1 ôtô.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...