Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 08:35 AM (GMT+7)

Đình chỉ sinh hoạt Đảng Phó Chủ tịch TP.Long Xuyên

author Thứ Ba, ngày 22/05/2012 06:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Chiều 21.5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang đã triển khai quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng 4 tháng đối với các ông Huỳnh Giang Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên.

   

Chiều 21.5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang đã triển khai quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng 4 tháng đối với các ông Huỳnh Giang Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên; ông Nguyễn Thành Tâm - Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Phước; ông Phạm Xuân Gia (đang bị tạm giam) - Bí thư Đảng ủy, kiêm Chủ tịch UBND phường Mỹ Quý.

Trước đó, các ông này bị CQĐT khởi tố về hành vi “vi phạm các quy định về quản lý đất đai”, “cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.

Hai bị can Huỳnh Giang Sơn và Nguyễn Thành Tâm được cho tại ngoại. Trước đó, Thường trực HĐND TP.Long Xuyên đã ra quyết định bãi nhiệm đại biểu HĐND các cấp đối với Huỳnh Giang Sơn, Nguyễn Thành Tâm và Phạm Xuân Gia.

Như NTNN thông tin, các ông này đã có liên quan đến sai phạm trong quản lý đất đai ở TP.Long Xuyên và bị khởi tố hình sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 15h ngày 17.8, tại Km 186, quốc lộ 6 (ngã ba đường mới)...
Do ảnh hưởng từ cơn bão số 4, những trận mưa lớn liên tiếp đã gây...
Lo sợ lời đe dọa truy sát của giám đốc Công ty Smartland nên Trung...