Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 09:53 AM (GMT+7)

Đình chỉ sinh hoạt Đảng Phó Chủ tịch TP.Long Xuyên

author Thứ Ba, ngày 22/05/2012 06:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Chiều 21.5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang đã triển khai quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng 4 tháng đối với các ông Huỳnh Giang Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên.

   

Chiều 21.5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang đã triển khai quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng 4 tháng đối với các ông Huỳnh Giang Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên; ông Nguyễn Thành Tâm - Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Phước; ông Phạm Xuân Gia (đang bị tạm giam) - Bí thư Đảng ủy, kiêm Chủ tịch UBND phường Mỹ Quý.

Trước đó, các ông này bị CQĐT khởi tố về hành vi “vi phạm các quy định về quản lý đất đai”, “cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.

Hai bị can Huỳnh Giang Sơn và Nguyễn Thành Tâm được cho tại ngoại. Trước đó, Thường trực HĐND TP.Long Xuyên đã ra quyết định bãi nhiệm đại biểu HĐND các cấp đối với Huỳnh Giang Sơn, Nguyễn Thành Tâm và Phạm Xuân Gia.

Như NTNN thông tin, các ông này đã có liên quan đến sai phạm trong quản lý đất đai ở TP.Long Xuyên và bị khởi tố hình sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban giám hiệu trường tiểu học ở Thừa Thiên-Huế tùy tiện cho học...
Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin căn nhà gỗ tiền tỷ...
Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phú Vang (Thừa Thiên-...