Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:09 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 06/01/2014 06:45 AM (GMT+7)

Định hướng xử lý án tham nhũng là tài liệu tuyệt mật

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ban hành quyết định về danh mục bí mật nhà nước độ Tuyệt mật, Tối mật của Ban chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng (PCTN) và Ban Nội chính T.Ư. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 15.2.2014.

   
Theo đó, Danh mục bí mật nhà nước độ Tuyệt mật của Ban chỉ đạo T.Ư về PCTN và Ban Nội chính T.Ư bao gồm đề án liên quan đến lĩnh vực nội chính và PCTN không công bố hoặc chưa công bố. Báo cáo, đề xuất của Ban Nội chính T.Ư với Bộ Chính trị, Ban Bí thư về chủ trương, chính sách đối nội, đối ngoại không công bố hoặc chưa công bố; Báo cáo, đề xuất của Ban chỉ đạo T.Ư về PCTN và Ban Nội chính T.Ư với Bộ Chính trị, Ban Bí thư về chủ trương, định hướng xử lí vụ án; Văn bản sử dụng tin, tài liệu thuộc Danh mục bí mật nhà nước độ Tuyệt mật của các cơ quan tổ chức khác.

Về danh mục bí mật nhà nước độ Tối mật được quy định trong những phạm vi là các kiến nghị của Ban Nội chính T.Ư với Bộ Chính trị, Ban Bí thư về chủ trương chính sách về an ninh quốc gia và PCTN, về tổ chức hoạt động của các cơ quan nội chính (Kiểm sát, Tòa án, Tư pháp, Thanh tra...), Hội Luật gia Việt Nam, Liên đoàn Luật sư Việt Nam chưa công bố hoặc không công bố.

Theo Anh Thư (Anh Thư)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...