Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 11:54 AM (GMT+7)

Đổ cây cổ thụ trăm tuổi, người dân kinh hoàng

author Thứ Năm, ngày 04/04/2013 15:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Khoảng 10h15 hôm nay, cây cổ thụ trong khuôn viên trụ sở Công an phường Trần Hưng Đạo – số 434 đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn (Bình Định) bổng dưng bị trốc gốc ngã đổ xuống đường.

   

Cây cổ thụ này có tên Me Tây, đường kính gốc khoảng 2 m, thân 1,5 m cao khoảng 20 m. Cây đổ do gốc bị mục và rỗng ruột bên trong lâu ngày.

Khi bị đổ, thân và tán cây chắn ngang qua đường, khiến hàng chục hộ dân sống gần đó một phen kinh hoàng. Tất cả các phương tiện tham gia giao thông ở khu vực này, không qua lại được, gây tắc nghẽn cục bộ.

 

Nhận được tin báo, Công ty TNHH Công viên, cây xanh và Chiếu sáng đô thị Quy Nhơn đã điều động xe chặt tỉa cây xanh chuyên dụng, cưa lốc và lực lượng đến xử lý (ảnh).

Bên cạnh đó, UBND phường Trần Hưng Đạo đã điều động lực lượng Công an và dân quân phường đến điều tiết giao thông.

Cây cổ thụ bị đổ tuy đã làm một bức tường cao 1,5 m, dài 3 m của trụ sở Công an phường Trần Hưng Đạo bị sụp đổ, trụ rút tiền ATM của Ngân hàng Đông Á, biển báo của Cây xăng dầu số 1 – số 432 Trần Hưng Đạo, một số đường dây cáp quang điện thoại chạy dọc trên hè phố cũng bị hư hỏng. May là không có thiệt hại về người.

 
 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...