Thứ Ba, ngày 11/12/2018 20:43 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 08:32 AM (GMT+7)

Dọa cắt "vùng kín", cưỡng hiếp cô gái trong nhà nghỉ

Kim Anh chở chị Thùy tới giam giữ ở một nhà nghỉ. Bất chấp nạn nhân không đồng ý, Kim Anh đã dùng vũ lực để thỏa mãn dục tính.

   
Ngày 5.6, TAND TP.Hà Nội đã mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử bị cáo Phùng Kim Anh (SN 1995, ở xã Vật Lại, huyện Ba Vì, Hà Nội) về tội bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản.

 doa cat "vung kin", cuong hiep co gai trong nha nghi hinh anh 1
Bị cáo Phùng Kim Anh tại phiên xử.
Theo bản án sơ thẩm, Bùi Hữu Cường (quê ở Thanh Hóa) tập hợp nhiều cô gái trong tay để cung cấp cho các nhà hàng karaoke trên địa bàn Hà Nội làm tiếp viên. Với mục đích khống chế các cô gái, Cường lôi kéo nhiều đối tượng xã hội để phục vụ hoạt động bảo kê, chăn dắt mình, trong đó có Kim Anh.

Cường gom tất cả các thiếu nữ lại và đưa họ vào cùng ăn ở tại một phòng trọ ở quận Cầu Giấy (Hà Nội), trong số ấy có chị Thùy. Cường tự áp đặt, mỗi cô gái khi được bố trí ngồi với khách thì phải chia cho mình 50.000 đồng. Còn về tiền thuê trọ hàng tháng, các cô gái phải tự chi trả.

Trong khoảng thời gian đầu phụ thuộc vào Cường, chị Thùy còn thiếu nợ Cường 500.000 đồng tiền đi khách và 300.000 đồng tiền thuê phòng trọ. Ngoài ra, Cường còn bảo lãnh để chị Thùy vay của người khác 2 triệu đồng và cũng chưa trả được.

Sau nhiều lần bị đòi nợ, nhưng chị Thùy chưa trả và bỏ tới làm tiếp viên cho một quán karaoke khác nên bị Cường săn lùng. Khi phát hiện ra chỗ làm mới của chị Thùy ở đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội), Cường rủ thêm một đối tượng nữa cùng đến đòi nợ.

Tại đây, Cường và đồng bọn đánh rồi ép chị Thùy lên xe máy chở về phòng trọ ở quận Cầy Giấy. Trên đường đi, Cường và đồng bọn đã cướp chiếc điện thoại của chị Thùy. Sau đó, Kim Anh và một đối tượng nữa cùng đến phòng trọ để cùng uy hiếp chị Thùy.

Trong lúc chờ Kim Anh đến, Cường và đồng bọn tiếp tục đánh chị Thùy, đồng thời còn lấy con dao dọa cắt đứt bộ phận sinh dục của chị. Quá sợ hãi nên khi Kim Anh cùng đồng bọn đến, chị Thùy buộc phải viết giấy mượn xe máy của một đối tượng trong nhóm bảo kê theo yêu cầu của Cường cùng đồng bọn.

Tuy nhiên sau đó, Cường và đồng bọn vẫn không buông tha nạn nhân. Kim Anh chở chị Thùy tới giam giữ ở một nhà nghỉ ở quận Cầu Giấy. Bất chấp nạn nhân không đồng ý, Kim Anh đã dùng vũ lực để thỏa mãn dục tính.

Sau khi vụ án xảy ra, Cường và đồng bọn lần lượt bị bắt giữ và đã bị TAND TP.Hà Nội phạt tù. Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Kim Anh làm đơn kháng cáo.

Tại phiên xử, HĐXX phúc thẩm thấy không có căn cứ để giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Kim Anh nên đã tuyên phạt bị cáo 45 tháng tù về hai tội danh trên.

*Tiêu đề đã được Dân Việt đặt lại.
Theo (Theo Nguyễn Hưng/CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...