Thứ Năm, ngày 21/06/2018 10:06 AM (GMT+7)

Đoạn tin nhắn "biết nói" của nam thanh niên tử nạn vì TNGT

author Chủ Nhật, ngày 14/04/2013 14:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bố mẹ của nam thanh niên tử vong trong vụ tai nạn khi đang nhắn tin chia sẻ họ muốn công bố đoạn tin nhắn cuối cùng của con trai để cảnh báo cho những người khác.

   

Mới đây, gia đình của nam thanh niên 22 tuổi, Alexander Heit đã công bố bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn cuối cùng còn dở dang chưa kịp gửi đi của con trai họ có nội dung: "Nghe thật thú vị, chàng trai ạ. Hẹn gặp lại, tôi sẽ…".


Đoạn tin nhắn còn dang dở của Alexander Heit, 22 tuổi.

Tin nhắn này được soạn trong lúc chàng sinh viên trường đại học Northern Colorado đang lái xe và nó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Alexander trong vụ tai nạn xảy ra vào ngày 3.4 vừa qua khi chiếc xe bị lộn nhào vì phanh gấp trên đường.

Bố mẹ của Alexander và cảnh sát hi vọng bức ảnh về đoạn tin nhắn còn đang soạn dở và chưa kịp gửi đi trên điện thoại của anh sẽ nhắc nhở những người tham gia giao thông khác không nhắn tin trong lúc lái xe.

Qua câu chuyện của con trai mình, bà Sharon Heit muốn chia sẻ: "Trong một giây ngắn ngủi, bạn có thể hủy hoại tương lai của chính bạn, làm những người khác bị thương hoặc tử vong, và gây nên nỗi đau trong trái tim của những người yêu thương bạn".

Theo VOV Giao thông/BBC
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...