Thứ Hai, ngày 24/02/2020 13:06 PM (GMT+7)

Đoàn xe tuyên truyền giao thông ngang nhiên vượt đèn đỏ vì... sợ bị lạc?

authorCông Tâm Thứ Tư, ngày 24/04/2019 08:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu Phòng Văn hóa thông tin TP.Nha Trang kiểm tra, chấn chỉnh việc đoàn xe tuyên truyền vượt đèn đỏ.

   

Ngày 24.4, trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở GTVT, Phó ban ATGT tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về đoàn xe ô tô đi tuyên truyền về an toàn giao thông nhưng lại vượt đèn đỏ, Ban ATGT tỉnh đã yêu cầu kiểm tra, xử lý. Tôi thấy sự việc trên rất phản cảm, bởi đi tuyên truyền về an toàn giao thông mà lại vượt đèn đỏ. Đoàn xe trên đã hiểu sai hoàn toàn về luật giao thông, những đối tượng nào được ưu tiên khi tham gia giao thông và những đối tượng nào không được ưu tiên”.

 doan xe tuyen truyen giao thong ngang nhien vuot den do vi... so bi lac? hinh anh 1

Đoàn xe tuyên truyền giao thông vượt đèn đỏ. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vấn đề trên, ông Đinh Văn Cường, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin TP.Nha Trang cho biết: “Ngày 23.4, Phòng văn hóa thông tin TP.Nha Trang tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho người dân, đoàn xe này của nhiều đơn vị trên địa bàn TP.Nha Trang, gồm 14 chiếc. Đoàn xe trên do Phòng quản lý đô thị dẫn đầu, do khi đến đèn đỏ một số xe đi phía sau sợ lạc đoàn nên vượt chạy theo. Ngay sau đó, Phòng văn hóa thông tin đã có văn bản gửi các đơn vị để nhắc nhở, chấn chỉnh vụ việc”.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một đoàn xe ô tô trên 10 chiếc có gắng các bảng hiệu về tuyên truyền an toàn giao thông khi lưu thông qua điểm giao nhau Lê Thánh Tôn – Trần Hưng Đạo đã vượt đèn đỏ. Clip trên đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ và đa số đều bức xúc, phản đối trước việc đoàn này vi phạm giao thông.

Xem bình luận
Nguoi Lam phong van hoa ma mu ve van hoa tuc cuoi wwa di
Bình luận có 0 phản hồi
tuyên truyền như thế gây phản cảm quá
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi từ Mỹ về Việt Nam có quá cảnh tại Hàn Quốc, người phụ nữ ở...
Khi cơ quan chức năng đến theo thông báo của gia đình C. nhưng...
Trong thời gian qua (tính từ tháng 5 năm 2019 tới nay) nhiều tỉnh...