Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 17:12 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 16/12/2013 17:01 PM (GMT+7)

Đối mặt kẻ sát hại bạn gái dã man trong biệt thự

Sáng nay (16.12), PV đã tiếp xúc với đối tượng Nguyễn Hữu Chính trong vụ sát hại bạn gái dã man vì "ngáo đá". Chính vẫn luôn miệng nói bạn gái giống như một con trăn khổng lồ... cần phải khống chế.

   
Sau hơn 2 ngày bị bắt giữ, Nguyễn Hữu Chính gầy và hốc hác đi nhiều, gương mặt tiều tụy, làn da tái ngắt. Chính ngồi nói chuyện với phóng viên với phong thái bình tĩnh, nhưng đầu óc thì chưa thực sự tỉnh táo, thực - hư lẫn lộn.

Nguyễn Hữu Chính tại cơ quan điều tra.
Nguyễn Hữu Chính tại cơ quan điều tra.

Anh đã tỉnh táo lại chưa?

- Em vẫn bình thường mà.

Sau mấy ngày ở trong nhà tạm giữ anh cảm thấy thế nào?

- Cảm thấy hoang mang lắm, em muốn biết những việc đã xảy ra, thật chi tiết, cụ thể những gì em đã làm.

Anh có thể nhớ lại gì xảy ra đêm hôm đó?

- Em vẫn nhớ từ đầu, những hành vi, sự việc bạn ấy (nạn nhân Đường Thị H - P.V) đẩy đến. Em cũng muốn bạn ấy đừng làm thế, nhưng bị dồn ép, tấn công nên bắt buộc em phải ra tay.

Cụ thể hôm đó chị H đã làm gì, khiến anh đánh nạn nhân dã man thế?


- Em không muốn thế đâu nhưng em cảm thấy bạn ấy dùng rất nhiều “đòn âm” những "bí quyết" rất lạ để đối phó. Khi dùng ma túy đá, em thấy cơ thể hoàn toàn khác đi, cô ấy còn dùng ma túy đá nhiều hơn nên mới tấn công em như thế. Lúc đó, em nhìn thấy rõ cô ấy là một con trăn rất to nên phải bình tĩnh đối phó lại. Nếu em không giết chết cô ấy thì cô ấy cũng giết chết em.

Vì sao chị H van xin mà anh cũng không tha?

- Có những lúc H van xin em, em cảm kích. Nhưng em bảo H là bản thân anh đã mất tất cả tiền bạc, gầy hết cả người vì em, nhưng em cứ hành hạ, chống đối anh để anh đau khổ thế này.

Trước đó, anh quen chị H như thế nào?

- Em mới quen H được khoảng gần 1 tháng, H nhắn tin cho em trên Facebook rất tình cảm, và em thích những người sống tình cảm như thế. Khi quen nhau H thường xuyên đến chỗ em ở chơi.

Anh có hối hận về những gì gây ra cho chị H không?

- Em không bao giờ muốn thế, tại H cứ chống đối em. Khi tấn công H, em đã cho cô ấy rất nhiều cơ hội và luôn hỏi H tại sao em là một con trăn? Tại sao em lại đến với anh như một cuộc chơi? Và bảo cô ấy đừng chống đối em nhưng cô ấy không nghe lời em.

Anh sử dụng ma túy đá lâu chưa?

- Khoảng hơn 1 năm nay, em dùng không thường xuyên. Những lúc sức khỏe tốt em dùng một ít, khi đó em hát hay, cuốn hút hơn.

Người thân có ai biết anh nghiện ma túy đá không?


- Cũng có người biết, có những lúc đi làm em hút một ít nên cũng chắc cũng có người biết.

Lúc này anh có nhớ đến ai không?


- Em nhớ đến các con, em đã không quan tâm và hỗ trợ được các cháu nhiều về kinh tế. Nghề MC và đi hát của em không được ổn định nên thu nhập cũng không cao. Em có nhiều áp lực trong cuộc sống, em cảm thấy bất lực và rất buồn trong việc chăm sóc con cái, hiện tại các cháu được ông bà ngoại trông nom. Em và vợ em đã ly dị nhau lâu rồi.

Em biết nhiều người thương em, quan tâm em, rất mong bạn bè và những người thân trong gia đình tha thứ cho những lỗi lầm của em. Em đã mất hết rồi chẳng còn gì cả, em không muốn thế đâu...
Theo ANTĐ (Theo ANTĐ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...