Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:16 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 14/10/2013 14:27 PM (GMT+7)

Đôi nam nữ chết bí ẩn trong phòng trọ khóa trái

Mở cửa phòng trọ, mọi người không khỏi kinh hãi khi phát hiện xác người phụ nữ nằm dưới đất, còn người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

   
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 13h30 chiều 13.10. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Tính (31 tuổi, quê huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, thuê chung phòng trọ với nạn nhân) đi làm về phát hiện cửa phòng trọ bị khóa trái, kêu mãi nhưng không thấy người bên trong trả lời nên anh Tính trèo lên ô cửa thông gió nhìn vào bên trong thì kinh hoàng phát hiện có người treo cổ.
Ngôi nhà nơi phát hiện sự việc

Anh Tính nhanh chóng thông báo cho chủ nhà trọ cùng nhiều người dân đến phá cửa xông vào. Lúc này, mọi người tá hỏa khi phát hiện anh Đặng Hoài Phong (28 tuổi, tỉnh Vĩnh Long) chết trong tư thế treo cổ. Bên dưới nền nhà, mọi người phát hiện thêm thi thể chị Trần Thị Oanh (29 tuổi, quê huyện Thanh Liêm, Hà Nam).Hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi sự việc

"Căn phòng trên tôi cho ba công nhân Tính, Phong, Oanh thuê gần hai tháng nay và chưa từng nghe họ to tiếng, cãi vã nhau" - bà Phạm Thị Nghĩ (50 tuổi, chủ nhà trọ) nói. Anh Tính cho biết thêm: "Phong là công nhân ở KCN Hiệp Phước. Cách đây hai tuần Phong đưa Oanh về quê ra mắt gia đình nhưng không hiểu sao hôm nay lại xảy ra vụ việc thương tâm".

Khi tiến hành khám nghiệm, Công an huyện Nhà Bè thu giữ nhiều vỉ thuốc nghi là thuốc ngủ. Ngoài ra, căn phòng trọ hai nạn nhân tử vong không có dấu vết xáo trộn.

Đến 16h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được chuyển đi. Hiện vụ việc đang được điều tra.
Theo VOVGT (Theo VOVGT)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...