Thứ Tư, ngày 19/12/2018 20:49 PM (GMT+7)

Đối tượng nghi “ngáo đá” tự buông rơi mình từ cây cao 10m

authorCông Xuân Thứ Sáu, ngày 12/06/2015 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Rạng sáng 12.6, nam thanh niên nghi đang "ngáo đá" đã từ lầu 2 của một hộ dân nhảy sang ôm thân cây cao khoảng 10m ở gần đó, rồi buông tay rơi thẳng xuống đất...

   
Đến khoảng 8h sáng cùng ngày, lực lượng công an Quảng Ngãi mới đưa được nam thanh niên nghi phê ma túy "đá" lên ô tô về trụ sở.

Ông N.T.T (chủ một căn nhà trên phố Quang Trung, TP.Quảng Ngãi) kể lại: Khoảng 6h30, sau khi ông dậy ra mở cửa nhà rồi vào ngồi lau tivi, bất ngờ 1 nam thanh niên lạ từ ngoài đường chạy thẳng vào và đi nhanh lên lầu 2. Sau mấy giây định thần, ông T liền đi lên và hỏi, nam thanh niên cho biết có người đang chạy theo để giết (?) nên đề nghị ông T gọi giúp công an đến cứu.

 doi tuong nghi “ngao da” tu buong roi minh tu cay cao 10m hinh anh 1
Ông T kể lại sự việc.
Nhận được tin báo, công an Quảng Ngãi đã khẩn cấp cử lực lượng đến hiện trường. Tại đây phải mất hơn 20 phút thuyết phục, nam thanh niên nghi "ngáo đá" mới nhảy từ lầu 2 sang ôm một thân cây ở gần đó, rồi buông tay rơi tự do xuống đất, rất may không bị thương tích gì.

Ngay lập tức, công an đã đưa đối tượng lên ô tô về trụ sở để làm rõ vụ việc.

 doi tuong nghi “ngao da” tu buong roi minh tu cay cao 10m hinh anh 2
Nơi thanh niên nghi phê ma túy "đá" chạy vào nấp rồi buông mình xuống từ trên cây.
Theo lời ông T thì nghe đối tượng nghi phê ma túy "đá" khai với công an tên là Tân, quê ở quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng. Trước khi chạy đến đây, đối tượng cũng đã chạy vào một số nhà dân và bị chủ nhà đuổi đánh vì tưởng ăn trộm.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Bắc Giang hôm nay thông tin, đang phối hợp với các đơn...
Sau khi gây tai nạn liên hoàn trên đường Trích Sài (khu vực Hồ...
Trong thời gian ông Cang nghỉ phép, Phó bí thư Thành ủy Võ Thị Dung...