Thứ Tư, ngày 29/01/2020 09:11 AM (GMT+7)

Đối tượng vào trường dâm ô nữ sinh khai gì?

authorDuy Hậu Thứ Hai, ngày 16/12/2019 11:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đỗ Hữu Bảo khai nhận do thường xuyên xem phim sex nên đã bị ám ảnh, thèm khát dục vọng.

   

Ngày 16/12, một lãnh đạo Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, vẫn đang tiếp tục điều tra, củng cố xác minh lời khai của Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú phường Thành Công, TP.Buôn Ma thuột).

 doi tuong vao truong dam o nu sinh khai gi? hinh anh 1

Đối tượng Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan điều tra.

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 14/12, Bảo đóng giả là phụ huynh của một học sinh để vào Trường THCS Hùng Vương (TP.Buôn Ma Thuột). Sau đó đối tượng này khống chế một nữ sinh trong nhà vệ sinh và thực hiện hành vi dâm ô.

Ngay trong ngày, Bảo bị Công an TP.Buôn Ma Thuột bắt giữ. Nguồn tin từ cơ quan công an, bước đầu Bảo khai nhận có quen với nữ sinh qua mạng xã hội Facebook. Sau nhiều lần nhắn tin qua lại, Bảo đã tìm đến trường rồi rủ nữ sinh này ra nhà vệ sinh sau trường.

Sau đó, Bảo ép nữ sinh này kích thích cho mình để thõa mãn thú tính. Quá trình này, Bảo đã dùng điện thoại để quay lại.

Tuy nhiên, sau đó, Bảo thay đổi lời khai, cho rằng mình chưa từng quen biết với bị hại. Đối tượng cho biết, do thường xuyên xem phim sex nên đã bị ám ảnh và thèm khát dục vọng.

Do đó, Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn thú tính của mình. Sáng 14/12, Bảo đến trường THCS Hùng Vương, nói dối với bảo vệ xin vào trường để đưa chìa khóa cho người thân.

Sau khi vào được trường, đối tượng liền lẻn vào một phòng trong nhà vệ sinh nữ chốt cửa lại rồi ngồi phục sẵn. Một lúc sau, Bảo thấy ở phòng vệ sinh bên cạnh có người vào nên đã lập tức đột nhập, khống chế dâm ô với nữ sinh rồi dùng điện thoại quay lại.

Cơ quan điều tra cũng cho biết, qua kiểm tra điện thoại của Bảo, ngoài đoạn clip mà Bảo quay lại cảnh dâm ô với nữ sinh, đối tượng còn lưu giữ nhiều đoạn phim sex và cả video tự sướng của chính mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 27/1 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020), tại thôn Khau...
Từ ngày hôm nay (28/1), các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh...
Tết đã vào đến bếp, chỉ còn đợi lên gian chính những ngôi nhà của...