Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 09:15 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 17:31 PM (GMT+7)

Đòi vào nhà nghỉ với bạn gái cũ, bị tình địch đâm chết

Ngày 15.5, Cơ quan CSĐT Công an Khánh Hòa cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Văn Tấn Sơn (SN 1988, ngụ P.Vạn Thắng, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) về tội giết người.

   
Theo hồ sơ vụ án, cách đây 2 năm Huỳnh Vũ Trung (SN 1985, ngụ xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) yêu Nguyễn Thị Huỳnh My (SN 1978, quê Ninh Thuận, tạm trú TP.Nha Trang). Sau một thời gian quen nhau, gia đình Trung biết cô gái này hơn Trung 6 tuổi nên ra sức phản đối. Vì không muốn gia đình buồn về chuyện này, Trung đồng ý chấm dứt quan hệ với My.

Mặc dù chia tay nhưng trong lòng lúc nào cũng nhớ người yêu, đến 8h ngày 5.5, Trung gọi điện thoại cho My để gặp nhau nói chuyện và My nhận lời. Sau đó My kể hết mọi chuyện cho người yêu mới của mình là Văn Tấn Sơn và nói: “Anh Trung hẹn gặp em tại quán càphê Góc ở thôn Trung, xã Vĩnh Phương, TP.Nha Trang”. Lúc này, Sơn đi theo nhưng ngồi cạnh bàn của My quan sát. Khi gặp My, Trung nói chuyện rồi cầm tay My đòi đi nhà nghỉ.

Cơn ghen nổi lên, từ bàn bên cạnh, Sơn rút 2 con dao Thái Lan để sẵn trong người lao tới, điên cuồng đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực Trung. Được khách trong quán ra sức can ngăn đối tượng mới chịu dừng lại, nhưng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Còn Trung chết trên đường đưa đi cấp cứu do vết thương đâm thủng tim quá nặng.

Sau khi gây án, đối tượng rời khỏi địa phương chạy đến thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) lẩn trốn. Tuy nhiên, do biết không thể trốn thoát nên Sơn đã đến cơ quan công an đầu thú.
Theo Công an TP.HCM (Theo Công an TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tòa phúc thẩm TAND Cấp cao tại TP.HCM chính thức tuyên giữ nguyên...
Theo ông Tuấn, anh Quý thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp...
Tại Quyết định 1204/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ông Phùng...