Thứ Tư, ngày 12/12/2018 04:04 AM (GMT+7)

Dọn dẹp trung tâm văn hóa, phát hiện bộ xương người

authorHữu Danh Thứ Năm, ngày 21/01/2016 21:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tát ao trong khuôn viên nhà văn hóa huyện Thạnh Hóa (Long An) để dọn dẹp lục bình, khi nước cạn, các nhân công tá hỏa khi phát hiện một thi thể đã phân hủy nặng, chỉ còn xương.

   

Tối 21.1, Cơ quan pháp y Công an tỉnh Long An đang trên đường đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một thi thể đã phân hủy nặng, chỉ còn xương và quần áo bọc phía ngoài. Hiện trường vụ việc nằm trong khuôn viên Trung tâm Văn hóa huyện Thạnh Hóa. Công an thị trấn đã có mặt bảo vệ hiện trường.

 don dep trung tam van hoa, phat hien bo xuong nguoi hinh anh 1

Hiện trường vụ việc (CTV Lê Thuận)

Thông tin ban đầu, do cái ao phía sau nhà văn hóa lục bình dày đặc, phát sinh ruồi muỗi nên lãnh đạo đơn vị thuê nhân công dọn dẹp. Những người dọn cỏ xin tát ao bắt cá và được đồng ý.

Do ao khá lớn nên nhóm nhân công bơm nước suốt 10 ngày vẫn chưa cạn. Tối nay, một người trong nhóm trong lúc đi dọc bờ ao bất ngờ mò trúng một xương ống chân nên leo lên bờ và hô hoán. Nhiều người kéo đến và phát hiện bộ xương mặc quần dài, trong túi quần có một cái bóp đựng giấy tờ, ghi tên Phụng, quê Bạc Liêu.

Theo đó, cái ao này là một hầm đất cũ rộng khoảng 1ha, được móc lấy đất cách đây 25 năm, khi thành lập huyện Thạnh Hóa. Từ lúc lấy đất đến nay, hầm đất này chưa được dọn lần nào.

Cũng tại Thạnh Hóa, cách đây khoảng 4 -5 tháng có một công nhân quê Bạc Liêu thi công bờ kè thị trấn Thạnh Hóa bị mất tích sau một độ nhậu với bạn bè. Bạn bè và gia đình công nhân này đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy, sau đó có dán các tờ rơi thông báo tìm người mất tích nhưng không gặp.

Hiện chưa rõ bộ xương được phát hiện có phải là công nhân mất tích hay không.

Tag:  bộ xương người   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...