Thứ Tư, ngày 20/06/2018 01:36 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 18/07/2014 23:11 PM (GMT+7)

Đón đọc Dòng Đời bộ mới

Sau một thời gian chuẩn bị, báo Dòng Đời, một ấn phẩm của báo Nông Thôn Ngày Nay sẽ trở lại với bạn đọc từ ngày 27.7 với sự cải tiến toàn diện từ nội dung đến hình thức trình bày.

   

Dòng Đời - Sẻ vơi nỗi buồn - Góp lửa yêu thương: Những câu chuyện đời thấm đượm tình người với góc nhìn sâu sắc và nhân văn.

Dòng Đời - Phân tích một cách khoa học những câu chuyện tưởng như khó giải thích nhất, những khả năng siêu phàm của con người trong quá trình chinh phục thiên nhiên và cuộc sống.

 don doc  dong doi bo moi hinh anh 1 Ấn phẩm Dòng đời của Báo Nông Thôn Ngày Nay được nhiều bạn đọc yêu mến.

Dòng Đời - Quá trình chống lại cái ác, sự phục thiện của con người qua các ký sự pháp đình, những vụ án lạ lùng từ trong nước đến thế giới...

Dòng Đời - Những hồ sơ - tư liệu độc quyền giúp người đọc nhận diện rõ hơn chân dung một con người, một nhóm người gắn với những sự kiện đã và đang gây đình nổi đám trong đời sống xã hội.

Dòng Đời - Những khát vọng làm giàu, những bài học thành công lẫn thất bại, cay đắng trên thương trường, kể cả đời tư... trong cuộc đời các doanh nhân.

Dòng Đời - Những cuộc trò chuyện riêng với các nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz, thể thao, nghị trường...

Dòng Đời - Những bài điều tra về an toàn vệ sinh thực phẩm, lật tẩy những món ăn, cách chế biến thực phẩm gây hại người tiêu dùng; những bài điều tra về các lang băm lừa bịp bằng những kiểu điều trị “quái lạ” moi tiền và làm hại sức khỏe người dân...

Dòng Đời - Những câu chuyện tình yêu của chính khách, người của công chúng và chuyện phòng the...

Chuyện đời muôn màu nơi xứ lạ, thế giới trắc ẩn của người Việt ở nước người...

Và nhiều chuyên mục hấp dẫn khác với sự cộng tác của đội ngũ đông đảo các chuyên gia, cây bút nổi tiếng trong làng báo. Báo khổ 28 x 40cm (A3), 24 trang, trình bày ấn tượng, bắt mắt. Báo phát hành rộng rãi trong cả nước, giá bán 4.800 đồng.

Kính mời đón đọc!

Theo Tòa soạn (Báo Nông Thôn Ngày Nay)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...